Top 9 Nước rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay

14-10-2021 9 375 0 0

Báo lỗi

Đảm nói rằng chiếc xe của bạn hay quý khách sạch và sáng sau khi rửa là yếu tố quan trọng. Nếu bạn coi mình là một người đam mê xe hơi, thì bạn chắc chắn không muốn nhìn thấy một chiếc xe bạc mầu sơn sau khi sử dụng dung dịch rửa xe không nhãn hiệu, rẻ tiền tràn làn trên thị trường. Dành thời gian để rửa xe kỹ lưỡng sẽ giúp giữ lớp sơn xe, hạn chế sét rỉ gầm xe. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần sử dụng xà phòng và dung dịch rửa xe tốt nhất hoàn toàn có thể. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số nước rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay để bạn xem thêm nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Nước rửa xe 3M

Nước rửa xe 3M hiện nay được tin dùng bởi rất nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô. Cũng như dung dịch rửa xe Sonax, 3M cung ứng một loại hoá chất rửa xe đậm đặc, an toàn cho lớp sơn xe cũng như bảo vệ môi trường.


Công dụng:

 • Với công thức siêu đậm đặc, dung dịch rửa xe 3M rất dễ dàng dàng tạo lớp bọt dày, chất lượng tốt và chỉ việc một nắp đầy để là đủ dung dịch rửa để tẩy rửa và làm sạch toàn bộ xe. Nước rửa xe 3M là loại gel đậm đặc và có mùi thật dễ chịu, tăng lớp bóng xe sau khi rửa.
 • Mặc dù là dung dịch rửa xe đậm đặc, 3M sẽ không mượn tác động đến lớp wax bóng, wrap, decal hay lớp ceramic vì nó tẩy rửa một cách nhẹ nhàng nhưng kết quả. Tạo bọt dày có tác dụng làm mềm, bảo phủ những hạt bụi bẩn và tách ra khỏi lớp sơn xe. Đồng thời hoạt động như một chất bôi trơn , giảm ma sát, giúp ngăn chặn bụi bẩn gây trầy xướt sơn trong quy trình rửa.
 • Ngoài ra, nước rửa xe 3M không tồn tại phốt phát vô cơ, điều đó có tức là nó thân thiện với môi trường hơn những sản phẩm dầu gội khác. Ngoài ra, loại dung dịch này có chứa chất hoạt động bề mặt (active agents) chất lượng tốt phục vụ cho việc sơn xe, đánh bóng, phủ ceramic sau khi rửa, và cũng hạn chế 100% việc gây ra ố nước sơn xe so với những sản phẩm khác.
 • Xà phồng rửa xe 3M là một sản phẩm chất lượng rất tốt, dễ sử dụng và rất tiết kiệm. Dung dịch dọn dẹp xe ô tô 3M rất tốt để phục hồi những chất wax bóng xe, dưỡng sơn xe, do công thức an toàn của nó, tuy nhiên rất kết quả trong việc loại bỏ bụi bẩn nặng, đất đỏ, bùn cát và bụi bẩn bám lâu trên những phương tiện bị bỏ quên. Vì thể hãy sử dụng 3M cho những quy trình chăm sóc xe ô tô – xe máy chuyên nghiệp nhé !


Hướng dẫn sử dụng:

 • Để dung dịch rửa xe 3M Gloss Enhancer hoạt động tốt nhất, hãy làm ướt xe bằng nước thường trường (để ý không sử dụng máy rửa xe cao áp quá mạnh). Sau đó, hãy pha 1 nắp 3M vào 1 xô nước và bắt đầu rửa xe bằng mút hay khăn chuyên dụng.
 • Lau khô xe sau khi rửa, những bạn sẽ thấy xe bóng hơn rất nhiều nhé !


Link đặt hàng: shopee.vn/Nước-Rửa-Xe-Sáng-Bóng-3M-10-Lít-i.96479371.4135764532?

Nước rửa xe 3M
Nước rửa xe 3M
Nước rửa xe 3M
Nước rửa xe 3M


2


Mai Tuyet Nguyen

Nước rửa xe Sonax

Sonax là hãng cung ứng dung dịch rửa xe và chăm sóc xe phổ biến trên trái đất. những loại nước rửa xe Sonax tới từ Đức được tin dùng bởi hàng triệu người sở hữu xe ô tô trên trái đất. những sản phẩm của Sonax đã có mặt trên hơn 100 vương quốc trên trái đất.


Nước rửa xe Sonax cô đặc là một công thức kết quả cao, không tồn tại phốt phát, thâm nhập, làm lỏng và nâng những bụi bẩn khó khăn mà không làm hỏng hoặc tước lớp bảo vệ. những chất hoạt động bề mặt anion đặc biệt bên trong, bám dính vào những hạt bụi bẩn và hoạt động như chất nhũ hóa hấp thụ và hòa tan những giọt dầu. Nước rửa xe Sonax cô đặc là phải có cho bất kỳ quy trình chăm sóc xe ô tô – xe máy. Dung dịch rửa xe này không chỉ có an toàn mà còn cho lớp sơn xe trở thành bóng đẹp hơn. Khi để xe ngoài trời sau khi rửa, lớp sơn xe phản ra một ánh sáng rực rỡ. Tuy sản phẩm hoàn toàn có thể làm sạch sẽ bề mặt sơn nhưng nó hoàn toàn không tác động đến lớp sáp wax, hay ceramic. Ngoài ra, sau khi rửa sạch, sản phẩm không để lại đốm nước hoặc vệt sau khi rửa như những sản phẩm khác.


Công dụng:

 • An toàn cho lớp sơn xe, lớp wrap, ceramic ..
 • Công thức giàu chất hoạt động bề mặt
 • Phosphate miễn phí, công thức trung tính pH
 • Hành động bọt dày và mùi hương dễ chịu
 • Nhẹ nhàng trên bề mặt sơn – sẽ không tước sáp
 • Để lại một ánh sáng rực rỡ, sạch sẽ không tồn tại đốm
 • hoàn toàn có thể được sử dụng trong bất kỳ súng bọt hoặc máy rửa áp lực
 • Công thức cực kỳ cô đặc.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Xịt nước rửa xe trước để loại bỏ sợi bụi bẩn và làm ướt bề mặt.
 • Đo hai 2 nắp nước rửa xe SONAX cô đặc vào một thùng 20 lít nước thường sạch.
 • Dùng khăn microfiber hoặc găng tay rửa xe từ trên xuống
 • Rửa sạch với nước sạch và lau ngay bằng vải mềm microfiber nhé !

Link đặt hàng: shopee.vn/Nước-Rửa-Xe-Sonax-Gloss-Shampoo-1lit-i.654115.1929759981?

Nước rửa xe Sonax
Nước rửa xe Sonax
Nước rửa xe Sonax
Nước rửa xe Sonax

3


Mai Tuyet Nguyen

Nước rửa xe sumo

Thương hiệu nước rửa xe Sumo là một trong những sản phẩm xà phòng rửa xe bọt tuyết được tin dùng ở những Store, trạm rửa xe ô tô xe máy trên toàn quốc. Sản phẩm này còn được mọi người hay mua về để rửa xe tận nơi khi có thời gian hoặc muốn tự tay chăm sóc xe của tôi.

trong thực tiễn có rất nhiều loại xà phòng rửa xe và nước rửa xe không giống nhau trên thị trường cho bạn lựa chọn. Nếu bạn không biết nhiều về những sản phẩm này, thì hoàn toàn có thể hơi khó để đưa ra quyết định mua hàng. bạn cũng hoàn toàn có thể cho rằng toàn bộ chúng đều giống nhau và sau đó sẽ thua lỗ với những gì bạn đã mua để rửa xe cho quý khách. trong thực tiễn có nhiều sự khác lạ giữa những nhãn hiệu dung dịch rửa xe bọt tuyết như 3M, Sonax, Pallas và Sumo … Nhìn chung, nước rửa xe sẽ được chia thành 2 dòng: dòng cơ bản, dòng nâng cao.

Phân khúc hiện tại của nước rửa xe Sumo thuộc dòng cơ bản. Rất thích hợp cho những tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe và những hộ gia đình mua về rửa xe tận nơi. Sản phẩm này có công dụng rất đa dạng. Vì thế hoàn toàn có thể sử dụng để rửa xe đạp, xe máy honda, xe hơi, xe tải … Ngoài ra, nước rửa xe Sumo cũng hoàn toàn có thể được dùng thay thế cho những dung dịch dọn dẹp đa năng như dọn dẹp đa năng Sumo dùng để dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, trang thiết bị máy móc, gương kính toà nhà.


Công dụng:

 • Độ tạo bọt cao, tăng khả năng thấm hoá chất trên bề mặt cần tẩy rửa, giúp việc dọn dẹp làm sạch những loại xe cơ giới trở thành dễ dàng hơn. Ngoài ra, độ tạo bọt cao giúp cho sản phẩm tiết kiệm hơn so với những loại dung dịch rửa xe thông thường khác.
 • Sản phẩm có chứa Carnauba nguyên chất, giúp tạo độ bóng cho xe sau khi rửa. Vì thế, lớp sơn xe trở thành bóng đẹp hơn, ít bám bụi bẩn hơn nhờ thành phần hoá học nước rửa xe chuyên dụng.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối với rửa xe bọt tuyết: hoàn toàn có thể định lượng dung dịch rửa xe bằng 2 nắp, pha với nước trong xô để rửa thủ công tận nơi. Nếu sử dụng chuyên nghiệp tại những Store rửa xe ô tô xe máy, sử dụng dung dịch bọt tuyết Sumo pha với nước trước khi đổ vào bình phun bọt tuyết để sử dụng. Ngoài ra, sử dụng Sumo rửa lóc máy rất kết quả.
 • Đối với tẩy rửa máy móc: Sử dụng 2 nắp dung dịch rửa xe Sumo pha với 2 lít nước, dùng trực tiếp sản phẩm đã pha lên máy móc, thiết bị cần tẩy rửa dầu mỡ, bụi bẩn đóng lau ngày. Để và ngâm dung dịch khoảng 3 phút, sau đó dùng khăn hoặc bàn chải rửa rửa sạch một cách dễ dàng. Xả sạch nước sau khi sử dụng
 • Đối với tẩy rửa sân vườn: Tỉ lệ pha 1 nắp chai hoá chất rửa Sumo cho vào 5 lít nước.


Link đặt hàng: shopee.vn/Nước-rửa-xe-sumo-1-lít-i.82978561.2053702945?

Nước rửa xe Sumo
Nước rửa xe Sumo
Nước rửa xe Sumo
Nước rửa xe Sumo

4


Mai Tuyet Nguyen

Dung dịch rửa xe Ekokemika

Dung dịch rửa xe Ekokemika là một trong những loại nước rửa xe không chạm rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có nguồn gốc từ Ý, được sản xuất theo quy trình chuẩn Châu Âu, an toàn với người tiêu dùng cũng như bảo vệ lớp sơn xe.


Ekokemika đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị cũng như bộ phận nghiên cứu và phát triển để cho ra mắt những sản phẩm nước rửa xe không chạm kết quả cao, an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như cam kết của công ty về sự việc bảo vệ môi trường trong quy trình sản xuất. Đó đó là lý do vì sao, nhiều người gọi Ekokemika là dung dịch rửa xe không cần nước. Do mức độ bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sạch cao từ những sản phẩm.


Dòng dung dịch rửa xe không chạm Bio của Ekokemika có 4 dòng phổ biến như sau:

 • Bio 20: Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 là dòng Bio thứ nhất được phát triển bởi Ekokemika. Sản phẩm có độ bọt tốt, mùi hương dễ chịu, an toàn cho người tiêu dùng với kết quả tẩy rửa tốt nhất. Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 chứa những chất hoạt động bề mặt dễ phân hủy sinh học (vì thế được gọi là Bio), tương thích với bất kỳ phương pháp lọc hoặc tái chế nước nào. Chính vì thế, Ekokemika Bio 20 là dung dịch rửa xe an toàn tuyệt đối cho lớp sơn xe.
  • Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 có kết quả tẩy rửa xe tuyệt vời nhất trong những dòng nước rửa xe không chạm Bio.
  • Thích hợp tẩy rửa những xe có bụi bẩn đóng lâu ngày, bùn đất, đất đỏ đóng nhiều ngày. Kể cả cho rửa xe ô tô và xe chở hàng nặng, nơi bụi bẩn đã ăn sâu, thậm chí vẫn chưa từng rửa xe lúc nào.
  • Thích hợp tẩy gầm, la-zang xe ô tô, mang lại độ sáng bóng cao nhất.
  • Tuy nhiên, sản phẩm không mại độ bóng hoàn hảo cho xe sau khi sử dụng bằng những loại dung dịch không chạm Bio khác.
 • Bio 25: Dung dịch rửa xe không chạm Bio 25 là đại diện tiêu biểu của nghiên cứu và phát triển thương hiệu Ekokemika. Sản phẩm này không chỉ có áp dụng cho chất tẩy rửa: trên trong thực tiễn, công thức mới của Ekokemika đảm bảo kết quả tẩy rửa và độ bóng tương đối,để làm sạch bất kỳ loại phương tiện nào.
  • Tạo bọt và có mùi thơm cao, Ekokemika Bio 25 an toàn trên những bộ phận cao su thiên nhiên, nhựa đen của xe ô tô và dễ dàng làm tan chảy mọi loại bụi bẩn (dầu mỡ, dầu), đảm bảo hiệu ứng sáng bóng tương đối trên lớp sơn xe hơi.
  • Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25 có kết quả tẩy rửa xe tốt nhất cùng với việc đem lại độ bóng tương đối cho thân vỏ xe sau khi rửa
  • Thích hợp cho việc rửa xe không chạm tại những thành phố cho những xe vừa đi tỉnh về
  • kết quả tẩy rửa vẫn tốt hơn những dòng Bio 30 hay 35.
 • Bio 30: Nước rửa xe hơi Bio 30 của Ekokemika có công thức PH trung tính với độ tạo bọt tương đối dày và sang đẹp. Bio 30 được thiết kế chủ yếu để làm sạch xe cùng với độ bóng hoàn hảo sau khi sử dụng. Bio 30 rất tiết kiệm với sự phối kết hợp n của những chất tẩy rửa và polymer đặc biệt, chỉ việc một lượng nhỏ Bio 30 là hoàn toàn có thể tẩy sạch bụi bẩn cùng với vẻ ngoài sáng bóng như vừa được wax (Chi phí trong thực tiễn khi rửa bằng Bio 30 là 4000đ/ xe). Khi phối kết hợp với bình phun bọt tuyết và máy rửa xe cao áp, Ekokemika Bio 30 hoàn toàn có thể dễ dàng hòa tan (nhũ hoá) bụi bẩn, bụi bẩn, bùn và những chất gây ô nhiễm môi trường.
  • Loại bỏ ngay lập tức bụi bẩn và bụi bẩn
  • An toàn để sử dụng trên nhựa vinyl, cao su thiên nhiên, thủy tinh, nhựa nhám và sơn.
  • Mùi thơm dễ chịu và an toàn
  • Kinh tế khi sử dụng
 • Bio 35: Công thức của Bio 35 cũng có thể có độ PH trung tính. Nó không loại bỏ lớp phủ wax hay bất kỳ loại phủ nao hay ceramic nào dù để dung dịch Ekokemika Bio 35 trên thân vỏ xe cả tiếng đồng hồ. Điều quan trọng hơn là Bio 35 sẽ làm dịch chuyển dầu mỡ và bụi bẩn tích tụ trên thân xe và khoang máy xe ô tô. Vì thế, dung dịch rửa xe Ekokemika Bio 35 không chỉ có thích hợp cho rửa, mà còn được dùng để dọn dẹp khoang máy. Ngoài ra, công thức và thành phần nước rửa xe Bio 35 buộc nước chảy ra rất nhanh, vì vậy khâu xã nước sạch sau khi rửa sẽ trở thành dễ dàng hơn lúc nào hết.
  • Tẩy rửa dầu mỡ bám lâu dễ dàng
  • Thích hợp rửa khoang máy
  • An toàn 100% cho lớp nhựa nhám thân xe và chi tiết nhựa khoang máy
  • Thích hợp tẩy rửa xe không quá nhiều bụi, bùn đất lâu ngày


Hướng dẫn sử dụng:

 • Pha 1400 – 1500 ml dung dịch pha với 70 lít nước.
 • Dùng bình xịt, súng phun tạo bọt để rửa xe.


Link đặt hàng: shopee.vn/Dung-dịch-rửa-xe-không-chạm-Ekokemika-BIO-20-5l-i.233358321.5741385579?

Dung dịch rửa xe Ekokemika
Dung dịch rửa xe Ekokemika
Dung dịch rửa xe Ekokemika
Dung dịch rửa xe Ekokemika

5


Mai Tuyet Nguyen

Nước rửa xe Abro Premium Gold Car Wash

Nước rửa xe Abro Premium Gold Car Wash có tác dụng rửa sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt thân vỏ xe, không chứa chất tẩy rửa mạnh, không mượn hại hay ăn mòn bề mặt sơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu nước Mỹ.

Công dụng:

 • Làm sạch kết quả, bảo vệ vẻ sáng bóng của xe lâu hơn.
 • Không chứa chất tẩy rửa mạnh
 • không chứa chất ăn mòn làm phai màu sơn
 • không làm mất đi lớp sáp bóng của xe


Hướng dẫn sử dụng:

 • Làm ướt toàn thân xe bằng nước sạch.
 • Pha loãng nước rửa xe Abro với cùng một xô nước theo tỉ lệ 1/100 (hoàn toàn có thể pha theo nhu cầu sử dụng)
 • Dùng với bọt biển rửa xe hoặc khăn mềm để rửa xe
 • Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm.


Link đặt hàng:
shopee.vn/Nước-Rửa-Xe-Ô-Tô-Abro-Premium-Gold-Car-Wash-(US)-i.105791604.1746544597?

Nước rửa xe Abro Premium Gold Car Wash
Nước rửa xe Abro Premium Gold Car Wash
Nước rửa xe Abro Premium Gold Car Wash
Nước rửa xe Abro Premium Gold Car Wash

6


Mai Tuyet Nguyen

Nước Rửa Xe Mr. Pink

Chemical Guys không hề xa lạ khi cung ứng nước rửa xe chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Mr. Pink nổi tiếng với kết quả, với xút siêu tạo bọt và khả năng làm khô nhanh. Nó chứa những siêu polymer cao cấp tạo ra nhiều bọt khí sẽ loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn khác và nhẹ nhàng trên bề mặt. Mr. Pink là xà bông rửa xe chuyên dụng với pH trung tính (pH 7), không ăn mòn lớp sơn của xe, cũng như những chất bảo vệ đã phủ cho xe.


Công dụng:

 • Làm sạch bề mặt siêu sạch.
 • Công nghệ tạo bọt tuyết hiện đại.
 • Rất tốt cho việc rửa xe hàng tuần.
 • pH trung tính (pH = 7), không tác động tới lớp phủ sealant, wax và ceramic.
 • hoàn toàn có thể dùng với phương pháp 2 xô, súng phun bọt tuyết.
 • Làm sạch bụi bẩn mà không để lại ố nước.
 • Loại bỏ bụi bẩn, những chất bẩn bám trên xe.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Trường hợp rửa bằng xô: Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 nắp chai (30ml) với 8L nước. Lưu ý: luôn cho nước vào xô trước rồi mới cho xà bông vào để tránh tình trạng cho quá nhiều xà bông
 • Trường hợp dùng súng phun bọt có bình chứa 1L: Pha 1-1.5 nắp với nước và cho vào bình phun bọt. Chỉnh áp suất phun thích hợp.


Link đặt hàng: shopee.vn/Nước-rửa-xe-đậm-đặc-473ml-Chemical-Guys-Mr-PINK-Super-Suds-Shampoo-i.9028533.1504277514?

Nước rửa xe đậm đặc Chemical Guys Mr PINK Super Suds Shampoo
Nước rửa xe đậm đặc Chemical Guys Mr PINK Super Suds Shampoo
Nước rửa xe đậm đặc Chemical Guys Mr PINK Super Suds Shampoo
Nước rửa xe đậm đặc Chemical Guys Mr PINK Super Suds Shampoo

7


Mai Tuyet Nguyen

Dung dịch rửa xe Pallas

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas là sản phẩm thiết yếu trong những Store rửa xe ô tô xe máy hiện nay. Nhờ sở hữu những tính năng nổi trội như: bảo dưỡng mặt sơn, sáng bóng, hạn chế bám bụi, không ăn mòn, không ố sơn xe, không mượn trắng mốc, không rỉ sét… sẽ đảm bảo được chất lượng phục vụ dịch vụ ở những tiệm rửa xe tốt nhất cho những quý khách khó tính nhất.


Công dụng:

 • Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng
 • Hạn chế bám bụi
 • Không ăn mòn
 • Không ố sơn xe, không mượn trắng mốc, không rỉ sét, không tác động da tay …


Hướng dẫn sử dụng:

 • Pha 01 lít nước Rửa Xe Bọt Tuyết Pllass với 100 lít nước sạch.
 • Xịt nước toàn thân xe, sau đó phun bọt tuyết trực tiếp lên xe, triển khai những thao tác rửa xe
 • Xả nước và phun Wax Dưỡng Bóng, dùng khăn sạch lau khô


Link đặt hàng: shopee.vn/Dung-dịch-rửa-xe-bọt-tuyết-siêu-bóng-Pallas-Snow-Poam-Wash-1.5L-i.21060728.11215141815?

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas

8


Mai Tuyet Nguyen

NƯỚC RỬA XE TURTLE WAX HIGH SHINE CAR WASH

Nước rửa xe Turtle Wax High Shine rửa sạch mạnh mẽ cùng lớp bọt dày, cung ứng lớp bóng phủ bảo vệ chống bám bụi, cũng như ngăn ngừa bụi bẩn tạo ra những vết xoắn mài mòn.


Công dụng:

 • Tính năng làm sạch vượt trội với lớp bọt dày để làm sạch nhanh, toàn diện, kết quả và tiết kiệm khi rửa xe tận nơi.
 • Lớp bọt dày với công thức đặc biệt mang đến khả năng làm sạch kết quả những vết bẩn cứng đầu.
 • Làm sạch trên toàn bộ những bề mặt sơn, cao su thiên nhiên, nhựa, vinyl, thủy tinh, bề mặt tráng men,…
 • An toàn không mượn hại đến bề mặt sơn xe
 • Dùng cho toàn bộ những loại xe ô tô, xe máy hiện có trên thị trường.
 • Được sản xuất bởi Turtle Wax, một thương hiệu hàng đầu trái đất trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi tới từ Chicago – Hoa Kỳ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng máy phun nước áp lực cao (nếu có) phun sạch lớp cát, đất nặng ra khi bề mặt cần làm sạch.
 • Pha loãng dung dịch với nước theo tỉ lệ 1:100, hoặc pha theo nhu cầu sử dụng riêng
 • Rửa xe với dung dịch đã pha với bọt biển rửa xe, hoặc dụng cụ rửa xe riêng của quý khách.
 • Rửa lại bệ mặt bằng nước sạch.
 • Dùng khăn sạch mềm lau khô lại toàn thân xe.


Link đặt hàng: shopee.vn/NƯỚC-RỬA-XE-CAO-CẤP-TURTLE-WAX-HIGH-SHINE-2L-i.28781505.1656652257?

Nước rửa xe Turtle Wax High Shine
Nước rửa xe Turtle Wax High Shine
Nước rửa xe Turtle Wax High Shine
Nước rửa xe Turtle Wax High Shine

9


Mai Tuyet Nguyen

NƯỚC RỬA XE LIQUI MOLY CAR WASH SHAMPOO

Được phát triển với công thức đặc biệt cho kết quả tẩy rửa sạch, nhẹ nhàng với bề mặt sơn. NƯỚC RỬA XE LIQUI MOLY CAR WASH SHAMPOO với thành phần hoàn toàn gồm những chất làm sạch có khả năng phân hủy sinh học, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn, dầu mỡ, chất ô nhiễm… Lớp bọt mềm mịn giúp bảo vệ an toàn cho sơn, cao su thiên nhiên, nhựa và kính.


Công dụng:

 • kết quả làm sạch tối ưu, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn, dầu mỡ, chất ô nhiễm và có khả năng phân hủy sinh học.
 • Thích hợp với nhựa PC (polycarbonate)
 • An toàn cho sơn xe, cao su thiên nhiên, nhựa và kính.
 • Làm sáng bóng bề mặt sau khi dọn dẹp
 • Tác dụng kháng nước tối ưu (hiệu ứng lá sen)
 • Độ pH khi đậm đặc 7.2 , sau khi pha 8.5


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng vòi phun sạch lớp cát, đất nặng ra khỏi bề mặt cần làm sạch.
 • Lắc mạnh chai trước khi sử dụng và sau đó pha với nước.
 • 30ml xà bông (khoảng 2 nắp đầy) đủ pha với 10 lít nước.
 • Rửa xe với dung dịch đã pha với bọt biển rửa xe, hoặc dụng cụ rửa xe chuyên dụng.
 • Rửa lại bệ mặt bằng nước sạch.
 • Dùng khăn sạch mềm lau khô lại toàn thân xe.


Link đặt hàng: shopee.vn/Nước-rửa-xeLiqui-Moly-Car-Wash-Shampoo-1-lít-i.21444581.1646980683

NƯỚC RỬA XE LIQUI MOLY CAR WASH SHAMPOO
NƯỚC RỬA XE LIQUI MOLY CAR WASH SHAMPOO
NƯỚC RỬA XE LIQUI MOLY CAR WASH SHAMPOO
NƯỚC RỬA XE LIQUI MOLY CAR WASH SHAMPOO

Từ khóa: Top 9 Nước rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay, Top 9 Nước rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay, Top 9 Nước rửa xe ô tô tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *