Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất TP. Đồng Nai

28-04-2020 8 1120 0 0

Báo lỗi

Trong công cuộc đổi mới hiện nay, với xu thế hội nhập Quốc tế, cơ chế kinh tế thị trường đang mở cửa. Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, an toàn cá nhân là yếu tố không thể thiếu được của những nhà đầu tư, sản xuất Sale. Chính vì thế mà những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín phát hành nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Toplist đã tìm hiểu và thống kê những trang báo có uy tín tại Việt Nam, sự đánh giá tương tác giữa những quý khách thuê dịch vụ bảo vệ để đưa ra top những công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TP. Đồng Nai. Xin mời những bạn cùng đón đọc!

12345678

1


Thương Tuyết

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời (PT24)

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời là địa chỉ tin cậy, mong muốn được đáp ứng yêu cầu của Quý quý khách. Là một doanh nghiệp được xây dựng và hoạt động với sự được chấp nhận của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội – Công an TP HCM. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời đảm bảo về tư cách pháp nhân của tôi. toàn bộ tài sản của quý khách đã được Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và nhân sự của Bảo hiểm Việt Nam. Đây là địa chỉ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín trước tiên tại TP. Đồng Nai mà toplist muốn giới thiệu đến bạn.

Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ, sự cộng tác của quý quý khách trên khắp tổ quốc. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời, đã và đang mang đến cho quý khách niềm tin vững chắc. Với phương châm “An toàn của quý quý khách là sự phát triển của chúng tôi”, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những bảo vệ công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

Nhân viên bảo vệ của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời được tuyển chọn khắt khe từ nhũng đơn vị bộ đội, Công an hoàn thành nghĩa vụ quân sự… Sau khi trúng tuyển Công ty tiến hành đào tạo theo giáo án của học viện chuyên nghành Cảnh sát nhân dân – Bộ Công an. Đến với Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời là đến với sự phát triển bền vững trong sản xuất, Sale.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 255 Bùi Văn Hòa, Tổ 5, Long Bình, Biên Hòa, TP. Đồng Nai

Smartphone: 061.399.4841

Di động: 0909.328.164 (Mr. Thinh)

Email: info@tnptgroup.com hoặc ns@rkct.info
web site:
http://baovephuongtroi.com

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời


2


Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển TP. Đồng Nai 24G

Là tổ chức Sale dịch vụ bảo vệ trước tiên và duy nhất tại Việt Nam (tính đến thời điểm này) được đánh giá độc lập và cấp giấy chứng nhận An ninh toàn cầu C-TPAT (GSV) bởi cục An ninh liên bang Hoa Kỳ, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai 24G đã chính thức trở thành đơn vị Sale dịch vụ bảo vệ có uy tín và thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế được đánh giá là mạnh nhất và An toàn nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty có 06 chi nhánh trực thuộc với lực lượng trên 2.000 nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh TP. Đồng Nai và những tỉnh Miền Đông & tây-nam bộ. Với đội ngũ quản lý có trách nhiệm cao, trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy – có khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống xảy ra, có ý thức đạo đức tốt, có trách nhiệm và bản lĩnh nghề nghiệp cao Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển TP. Đồng Nai 24G luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về an ninh, an toàn của Quý quý khách.

Với lực lượng trên 2.000 Cán bộ – Nhân viên bảo vệ đang thực hiện hợp đồng giữ gìn An ninh trật tự, An toàn tính mạng và tài sản tại những Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng vv… trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và những tỉnh Miền Đông & tây-nam Bộ; Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh gọn tất cả mọi nhu cầu khẩn cấp của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Khu dịch vụ – KCN Agtex, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
Smartphone:
02513 935 172
Fax:
0251 3993 060
Di động:
0903 617 113
web site:
http://baove24g.com

Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G
Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển TP. Đồng Nai 24G

3


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Qua hơn mười năm hoạt động, phát triển, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường, niềm tin đối với quý khách trong bảo vệ an ninh. Với những thành từ năm 2002 đến nay, Công ty liên tục được Công an tỉnh TP. Đồng Nai tặng giấy khen và công nhận danh hiệu xuất sắc.

Với quy mô, năng lực ngày càng mở rộng, hiện nay công ty đang được hàng trăm quý khách trong, ngoài tỉnh tin tưởng hợp tác. Vấn đề an ninh trật tự, an toàn con người, tài sản là mối quan tâm hàng đầu của người kinh doanh, doanh nghiệp, nhà máy, công trình,… Chính vì vậy, mục tiêu phát triển của công ty là cung ứng cho quý khách dịch vụ an ninh tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức tốt, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chu đáo, công ty đang đồng hành cùng những quý khách bước vào hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển ngày một lớn mạnh.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến trân trọng gửi tới quý khách với mong muốn quý khách có thêm sự lựa chọn và có thêm quý khách thân thiết mới. Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, kết quả ”, công ty lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: BN4-LK38, Đường N1, KDC Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, TP. Đồng Nai
Smartphone:
(0251) 3 917 379

Fax: (0251) 3 917 399

Email: info@quyettien.com.vn
web site:
quyettien.com.vn

Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến
Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

4


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

tổ quốc đang trên đà hội nhập, phát triển, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu, hội nhập nền kinh tế quốc tế làm nhu cầu của xã hội rất lớn, rất đa dạng, cùng phát triển với những ngành nghề kinh tế là những sản phẩm dịch vụ, một dịch vụ tốt là dịch vụ thỏa mãn những yêu cầu của quý khách.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim là công ty chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về lĩnh vực an ninh – bảo vệ, xây dựng những phương án bảo vệ, triển khai công việc bảo vệ đến thiết kế, cung ứng những hệ thống an ninh kỹ thuật cao với thiết bị an ninh hiện đại nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ, đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn, thể lực, đạo đức đến văn hóa ứng xử. Đối với công ty mỗi một nhân viên khi khoác trên mình bộ đồng phục là thêm một hình ảnh của một thương hiệu An Kim xuất hiện.

Ban lãnh đạo Công ty với mục tiêu phấn đấu đưa công ty trở thành nhà cung ứng dịch vụ tin cậy nhất tại Việt Nam. Do vậy, công ty tin tưởng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ở An Kim.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1190/14, Tổ 18, Khu phố 3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh TP. Đồng Nai
Smartphone:
0251 3857 558

Fax: 0251 3 857 559
Email:
sales@akssc.com.vn | baovechuyennghiep2007@gmail.com
web site:
www.akssc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ankim.baove

Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim
Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

5


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai Thiên Long

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế dẫn đến tình hình an ninh ngày càng phức tạp. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai Thiên Long không ngừng hoàn thiện, luôn triển khai đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp lý của Nhà Nước, địa phương, góp phần vào trào lưu bảo vệ an ninh Tổ Quốc, trật tự an toàn xã hội. Công Ty với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, đảm bảo không tồn tại tiền án tiền sự, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy cháy và nổ, kỹ năng và kiến thức pháp lý, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, khả năng giao tiếp…

Công Ty Bảo Vệ TP. Đồng Nai Thiên Long với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại những khu công nghiệp trong tỉnh TP. Đồng Nai và những tỉnh lân cận. phong thái làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, quý khách hoàn toàn yên tâm – tin tưởng, hài lòng khi đến với dịch vụ bảo vệ của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai Thiên Long.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B17, Khu phố 4, phường Quang Vinh, Biên Hòa, TP. Đồng Nai
Smartphone:
02513.949.909

Fax: 02513.828 179

Email: nguyenthien@baovethienlong.com | baovethienlong@gmail.com
web site:
http://baovethienlong.com

Facebook: https://www.facebook.com/baovedongnai.com.vn/

Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long
Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai Thiên Long

6


Thương Tuyết

CÔNG TY TNHH LAM SƠN TP. Đồng Nai

CÔNG TY TNHH LAM SƠN TP. Đồng Nai chuyên cung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, văn phòng Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh TP. Đồng Nai. Kinh nghiệm Sale dịch vụ bảo vệ đã trên 20 năm, LAM SƠN TP. Đồng Nai được xây dựng từ những năm đầu của dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp tại TP. Đồng Nai. Đội ngũ cán bộ nhân viên được tách ra từ những cơ quan nhà nước, đào tạo chính quy, đào tạo kinh nghiệm bảo vê từ phương Tây, chính vì vậy LAM SƠN TP. Đồng Nai luôn là những thương hiệu bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Với phương châm “uy tín, chất lượng, toàn bộ sẵn sàng vì sự bình yên của quý khách” đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng mọi quý khách và là một thương hiệu để quý khách quan tâm lựa chọn. những dịch vụ của công ty cung ứng:

  • Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định
  • Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động
  • Bảo Vệ những những Sự Kiện

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh LAM SƠN TP. Đồng Nai là công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ có chất lượng làm việc hàng đầu hiện nay, uy tín thương hiệu dịch vụ và giải quyết toàn bộ những vấn đề trên cơ sở thỏa thuận hài hòa cùng có lợi, cùng phát triển, bảo vệ chuyên nghiệp LAM SƠN TP. Đồng Nai là hình ảnh đại diện cho quý khách tại toàn bộ những nhà máy và căn nhà, sự kiện, đảm bảo an toàn cho quý khách là công việc của LAM SƠN TP. Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh TP. Đồng Nai
Smartphone:
0946.542.139
Tel:
0251.3992.368
Fax:
0251.3992.368
Email:
sonlamdongnai@gmail.com
web site:
http://quannhanbienhoa.com

CÔNG TY TNHH LAM SƠN ĐỒNG NAI
CÔNG TY TNHH LAM SƠN TP. Đồng Nai

7


Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai là công ty bảo vệ chuyên nghiệp trước tiên và duy nhất của tỉnh TP. Đồng Nai theo quy mô thí điểm của tỉnh. Công ty Bảo Vệ TP. Đồng Nai được xây dựng vào 14/11/ 1998 có Giấy phép xây dựng số 0290 ĐN GP/TLDN ngày 14/11/1998 do UBND Tỉnh TP. Đồng Nai cấp.

Đến cuối năm 2000, Công ty liên doanh với Công ty PT Khu Công Nghiệp Sông Mây xây dựng Công ty LDĐT Dịch Vụ Bảo vệ và Thương mại TP. Đồng Nai, đăng kí thay đổi lần 2 vào trong ngày 08/11/2002 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh TP. Đồng Nai cấp. Đến 2009, Công ty chuyển thành Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai do Sở KHĐT tỉnh TP. Đồng Nai cấp và hoạt động cho tới nay.

Công ty phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những thiết bị chuyên dùng để hoàn thành nhiệm vụ, cam kết chất lượng tốt, kết quả mang đến sự yên tâm, an toàn cho quý khách. Bảo Vệ TP. Đồng Nai đã dẫn đầu trong hơn 20 năm qua và trở thành tiêu chuẩn cung ứng dịch vụ bảo vệ cho quý khách. Mục tiêu đó là nhắm tới phát triển lâu dài, bền vững. Trong tình hình xã hội ngày càng phúc tạp công ty luôn đề ra những phương án rõ ràng, hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó công ty Bảo Vệ TP. Đồng Nai luôn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với quý khách để thu thập nhiều ý kiến đóng góp và cũng là phương pháp quản lý chất lượng dịch vụ của công ty kết quả nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Biên Hòa, TP. Đồng Nai
Hotline:
0251.3916412
Tel:
0251.3916412 – 3917148 – 3827824 – 3918.255
Fax:
02513824926
Email:
pnskd@baovedongnai.com
web site:
baovedongnai.com

Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai
Dịch Vụ Bảo Vệ TP. Đồng Nai

8


Thương Tuyết

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường được xây dựng vào trong ngày 30/03/2012, do ông Lê Phúc Sang sáng lập, là chủ tịch công ty kiêm giám đốc. Ông người có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, ông luôn luôn nhắm tới chủ trương mang lại sự an toàn cát tường cho quý khách phát triển Sale ngành nghề của tôi, tôn trọng hướng phát triển của quý khách, sẵn sàng hợp tác mọi nơi.


những dịch vụ của công ty cung ứng:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: Ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, trường học, chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, công trường, nhà máy, khu công nghiệp,..
  • Bảo vệ mục tiêu di động: Áp tải tiền, vàng bạc, đồ vật có giá trị cao
  • Bảo vệ yếu nhân, ca sĩ, nguyên thủ vương quốc, nhân vật VIP
  • Bảo vệ sự kiện, lễ hội, triển lãm, họp báo,…

Xuất thân từ những công ty Bảo vệ lớn ông có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và được rất nhiều quý khách như Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ… đánh giá cao. Nhân viên được đào tạo, tham gia đầy đủ những khóa huấn luyện của công an Tỉnh. Chấp hành nghiêm pháp lý nhà nước, quy định của quý khách. Vì vậy công ty Bảo Vệ Đại Cát Tường luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Khu Phố 2, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Quang Trung, TT. Vĩnh An, Vĩnh Cửu, TP. Đồng Nai

Smartphone: (0251) 3962076 & 0908297966
Fax:
(0251) 3961314
Email:
phucsang221161@gmail.com

Giám đốc công ty Đại Cát Tường
Giám đốc công ty Đại Cát Tường

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *