Top 6 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt huyện Thanh Trì, thành phố Hà Thành

14-09-2021 6 396 0 0

Báo lỗi

Giáo dục mầm non là cấp học trước tiên trong hệ thống giáo dục, đặt nền tảng cho sự phát triển mọi mặt về thể chất, nhận thức…cho trẻ em. Việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt ngay cho những trẻ cũng đang là vấn đề hết sức phải lưu tâm khi hiện nay hiện tượng bạo hành trẻ em đang nóng hơn lúc nào hết. Dưới đây Toplist sẽ chỉ ra những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại huyện Thanh Trì, thành phố Hà Thành để những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn cho con em mình học tập tại những cơ sở này

123456

1


Phương Nhi

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên – một trong số những cơ sở mầm non uy tín và chất lượng tại Thanh Trì, Hà Thành mà những phụ huynh hoàn toàn có thể xem thêm khi chọn trường cho con em mình. Đối với những bé, những năm tháng đầu đời đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành trí tuệ, tính cách cũng như giúp những bé làm quen với môi trường học đường, môi trường sống xung quanh. Và hơn gì hết, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ là môi trường giáo dục uy tín, tác dụng tạo nền móng học tập, phát triển cho những bé.

Theo đuổi phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến hàng đầu rất được ưa chuộng ngày nay – Montessori, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn chú trọng lồng ghép trong từng bài giảng, từng hoạt động ngoại khóa, vui chơi sẽ là những bài học, kỹ năng và kiến thức hữu ích để bé tiếp thu và học hỏi thêm. Ngoài ra, với chương trình giáo dục được xây dựng hoàn thiện và chú trọng từng chi tiết còn giúp bé phát triển bản thân không những về tinh thần mà còn thể chất, cân bằng cảm xúc, hình thành lòng yêu thương, tính tự lập, tự tin. Kèm vì vậy, những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ còn là điều kiện đẻ bé phát huy sở trường, năng khiếu của tôi.

Học ở Trường mầm non Tuổi Thần Tiên, bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh để làm quen với ngoại ngữ. Đồng thời trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh khi cho bé theo học bằng những dịch vụ bổ sung như đưa đón bé bằng xe bus, những bữa ăn tại trường đầy dinh dưỡng, dưỡng chất.

Nhìn chung, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên xứng đáng là một trong số những sự lựa chọn mà phụ huynh hoàn toàn có thể xem xét đến cho con em mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ – Số Smartphone:

 • CS1: Số 18, Khu tập thể X3, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Thành – 0912 499 633
 • CS2: Khu Đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Thành – 0949 790 471

Smartphone: dienthoai
web site: http://mntuoithantien.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnontuoithantiencoso1/

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên
Trường mầm non Tuổi Thần Tiên
Trường mầm non Tuổi Thần Tiên
Trường mầm non Tuổi Thần Tiên


2


Phương Nhi

Trường mầm non Tân Trạng Nguyên

Thêm một cơ sở mầm non chất lượng tại Thanh Trì, Hà Thành mà phụ huynh hoàn toàn có thể xem thêm vào cho con em mình, đó đúng là Trường mầm non Tân Trạng Nguyên. Luôn đặt chất lượng giáo dục, sự phát triển của trẻ cũng như đáp ứng kì vọng của phụ huynh lên hàng đầu, Trường mầm non Tân Trạng Nguyên nhấn mạnh rằng đây là nơi “mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ”.

Đến với Trường mầm non Tân Trạng Nguyên, những bé sẽ được học tập trong một môi trường chất lượng, uy tín với những bài giảng tạo kỹ năng và kiến thức nền tảng, xây dựng kĩ năng mềm và đem lại cho bé những điều lí thú xung quanh cuộc sống. Ba trọng tâm mà trường nhắm tới cụ thể như sau:

 • Trung tâm tiếng anh trẻ em.
 • Đào tạo & phát triển năng khiếu cho những bé.
 • Tổ Hợp Giáo Dục cho trẻ em.

Kèm vì vậy, hệ thống cơ sở vật chất tại Trường mầm non Tân Trạng Nguyên cũng được đầu tư đúng mức, đảm bảo đem lại cho những bé môi trường học thân thiện, sân chơi rộng rãi, thoải mái và an toàn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao cũng như giàu lòng yêu trẻ, sẵn sàng lắng nghe, quan tâm những bé.

Chính vì vậy nên nếu bạn còn do dự vẫn chưa chắc chắn chọn trường nào để bé theo học thì hoàn toàn có thể xem thêm qua Trường mầm non Tân Trạng Nguyên này bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7 Xóm Cầu Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Thành
Smartphone: 0368 548 338
Email: tantrangnguyen.edu.vn@gmail.com
web site: http://tantrangnguyen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tantrangnguyen.edu.vn/

Trường mầm non Tân Trạng Nguyên
Trường mầm non Tân Trạng Nguyên
Trường mầm non Tân Trạng Nguyên
Trường mầm non Tân Trạng Nguyên

3


Phương Nhi

Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden

Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden là một trong số những cơ sở mầm non tại Thanh Trì, Hà Thành có chất lượng giảng dạy uy tín, tác dụng cho những bé mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn. Với nhiều cơ sở tại Hà Thành, đây là hệ thống trường mầm non được đầu tư với qui mô, hạ tầng đạt chuẩn, thuận tiện để phụ huynh đưa đón con em. Trường luôn đặt tiêu chuẩn “Thiên thần của những bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” trong giảng dạy để khẳng định về chất lượng giáo dục, sự quan tâm đúng mức để giúp những bé không những có môi trường học tập tốt mà còn phát triển toàn diện bản thân. Đến với Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden, ngôi nhà trước tiên của bé sẽ là nền tảng để bé tự tin học tập, tạo nền kỹ năng và kiến thức vững chắc cho sau này.

Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden chú trọng đầu tư về trang thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học để những bé trong những tiết học tham gia đều được dạy bảo tận tình, tiếp thu kỹ năng và kiến thức hữu ích. Những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa sâu sắc còn là thời điểm để bé tìm hiểu về trái đất xung quanh cũng như tiếp thu thêm kỹ năng và kiến thức. Kèm vì vậy, đây còn là thời điểm để bé giao tiếp, kết bạn, tự tin hơn trong những mối quan hệ xung quanh.

Kèm vì vậy, nhân những dịp khai giảng hàng năm, trường còn có những ưu đãi về học phí rất lôi cuốn dành riêng cho những bé. Chính vì vậy nên bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi fanpage của trường thường xuyên để không bỏ lỡ những sự kiện, những chương trình hấp dẫn bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ – Số Smartphone

 • CS1: Số 9 đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Thành. SĐT: 0965 133 065 – 0982 169 905
 • CS2: Khu Đô Thị The Vesta, Phú Lãm (Thị Trấn Xốm), Hà Đông, Hà Thành. SĐT: 0982 169 905
 • CS3: Tầng 3 Tòa HH3C khu bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Thành. SĐT: 0914 993 779 – 0986 250 686
 • CS4: N2 BT02A Khu đô thị MIPEC CITY VIEW, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Thành. SĐT: 0986 876 347

Email: kidsgarden5mipec2021@gmail.com
web site: Kidsgarden.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonkidsgarden/

Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden
Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden
Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden
Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden

4


Phương Nhi

Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose)

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose) trong danh sách những cơ sở mầm non chất lượng, uy tín tại Thanh Trì, Hà Thành trong bài viết này. Đây là môi trường học tập được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, với sứ mệnh đưa ra là “mang tới cho trẻ một môi trường học tập hiện đại, chất lượng chuẩn xứ Hàn”, đây sẽ là nơi hứa hẹn tạo thành ngôi nhà học đường trước tiên của bé đầy ý nghĩa sâu sắc. Không những được học tập với chương trình giáo dục tiên tiến, bé còn được tham gia những hoạt động hữu ích, câu lạc bộ vui chơi đầy ý nghĩa sâu sắc, cũng như lồng ghép bài học hữu ích cho bé.

Kèm vì vậy, theo học tại Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose), bé sẽ được phát triển toàn diện mọi mặt như:

 • Phát triển thể chất
 • Phát triển nhận thức
 • Phát triển ngôn ngữ
 • Phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội
 • Phát triển thẩm mỹ

Xét về cơ sở vật chất tại trường, nơi đây được đầu tư đúng mức với khuôn viên vườn hồng , hàng ngày trẻ được tham gia các hoạt động ngoài trời, từ đó bồi đắp tình yêu thiên nhiên, sự năng động, sáng tạo cho bé. Kèm vì vậy, những vật dụng, đồ chơi học tập đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đồng thời những bữa ăn đều đảm bảo dinh dưỡng, cân bằng dinh dưỡng cho những bé. Chính vì những ưu thế đó nên đây cũng là một trong số những sự lựa chọn bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét cho con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô R9.10 Khu đô thị Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Thành
Smartphone: 0376 000 947
Email: dongsimkindergarten@gmail.com
web site: http://dongsimkindergarten.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnondongsimgabeedenrose/

Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose)
Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose)
Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose)
Trường mầm non Dongsim (Cơ sở Eden Rose)

5


Nguyễn Tú Oanh

Trường mầm non B Liên Ninh

Trường Mầm non B xã Liên Ninh được xây dựng từ ngày 23/12/2009 trên cơ sở tách ra từ trường Mầm non xã Liên Ninh (xây dựng năm 1975). Trải qua hơn 10 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành nhà trường đã không ngừng khắc phục mọi khó khăn để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đội ngũ giáo viên, nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo sâu xa, nắm vững kỹ năng và kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong những hội thi của cấp học mầm non huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Thành.

Nhà trường liên tục giành danh hiệu lao động tiến tiến, đạt “Tập thể lao động xuất sắc” năm học 2016-2017 và 2017- 2018. Trường đạt chuẩn vương quốc năm 2011 và kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3 năm 2015; quán quân hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong những cơ sở Giáo dục mầm non” năm học 2017-2018 theo kế hoạch triển khai của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Thành. Năm 2019, trường tiếp tục là trường điểm nuôi dưỡng và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho những trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Thành
Smartphone: 0246 866 331
Email: mnblienninh_tt@hannoiedu.vn
web site: http://mamnonblienninh.edu.vn/

Trường mầm non B Liên Ninh đã đạt giải nhất hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở Giáo dục mầm non” năm học 2017-2018 theo kế hoạch triển khai của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Trường mầm non B Liên Ninh đã đoạt quán quân hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong những cơ sở Giáo dục mầm non” năm học 2017-2018 theo kế hoạch triển khai của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Thành
Trẻ được hoạt động, khám phá, vui chơi trong lớp học, các phòng chức năng như không gian sáng tạo, thư viện ngoài trời, khu thí nghiệm, phòng chiếu phim...với lịch hoạt động phù hợp
Trẻ được hoạt động, khám phá, vui chơi trong lớp học, những phòng tính năng như không gian sáng tạo, thư viện ngoài trời, khu thí nghiệm, phòng chiếu phim…với lịch hoạt động tương thích

6


Nguyễn Tú Oanh

Trường mầm non Làng Hạnh Phúc

Mầm non Làng Hạnh Phúc là ngôi trường do những bà mẹ tâm huyết và yêu con xây dựng. Trường chủ yếu áp dụng triết lí giáo dục thuận tự nhiên Reggio Emilia, có xem thêm triết lí giáo dục Steiner và Montessori cùng những triết lí giáo dục tân tiến khác trên trái đất. Mầm non Làng Hạnh Phúc tin rằng những em bé học qua môi trường, học bằng phương pháp bắt chước, quan sát, học bằng cả cơ thể và cảm xúc nên môi trường học được thiết kế cực kì xinh đẹp, thẩm mỹ và tạo điều kiện cho những em bé làm chủ lớp học của tôi. Khi được học tại đây, những trẻ được học qua trải nghiệm trong thực tiễn theo phương pháp học mà chơi (play-based) và cách học gợi mở (inquiry-based) để khám phá những loại vật liệu, vật liệu từ đó phát triển, hoàn thiện khả năng nhận thức, tương tác xã hội cùng những kĩ năng thiết yếu…

Với cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ và hết lòng cũng như chất lượng giáo dục đảm bảo, đây hứa hẹn sẽ là một trong số những cơ sở mầm non chất lượng, uy tín mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm lựa chọn cho con em mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 217 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Thành
Smartphone: 0989 132 386 – 02435 737 719
Email: langhanhphuc.edu.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsteinerthanhtri/

  Mầm non Làng Hạnh Phúc mong muốn nuôi dưỡng, khơi gợi để nhận biết được các em bé của mình là ai, con giỏi gì, thích gì và con cần hướng dẫn, giúp đỡ gì để phát triển bản thân
  Mầm non Làng Hạnh Phúc mong muốn nuôi dưỡng, khơi gợi để nhận biết được những em bé của tôi là ai, con giỏi gì, thích gì và con cần hướng dẫn, giúp đỡ gì để phát triển bản thân
  Trường mầm non Làng Hạnh Phúc
  Trường mầm non Làng Hạnh Phúc

  Từ khóa: Top 6 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt huyện Thanh Trì, thành phố Hà Thành, Top 6 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt huyện Thanh Trì, thành phố Hà Thành, Top 6 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt huyện Thanh Trì, thành phố Hà Thành

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *