Top 6 Store thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương

29-05-2020 6 1170 0 0

Báo lỗi

Thực phẩm sạch luôn là vấn đề quan tâm của mọi người dân, nếu chúng ta ăn thực phẩm bẩn sẽ dẫn đến nhiều bệnh và rất có thể gây tử vòng. Vì vậy, chúng ta thường chọn những Store cung ứng thực phẩm sạch. Để giúp bạn điều đó, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những Store thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương.

123456

1


Hà Nguyễn

Store thực phẩm Vitamart

dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong rau xanh đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Tuy nhiên, trong quy trình thâm canh tăng năng suất cây trồng để tạo ra trọng lượng sản phẩm và kết quả kinh tế ngày một cao, tình hình VSATTP trong nông sản ở Việt Nam, nhất là trong rau xanh đang gây nhiều lo lắng và bức xúc cho người ăn lẫn người trồng rau uy tín.

Song song đó, những Store rau sạch trở thành phổ biến và đang dần phát triển hơn. Với Xu thế và sự dịch chuyển thói quen sử dụng thực phẩm sạch hiện nay. Store thực phẩm Vitamart được hình thành với niềm tin đem lại sức khỏe an toàn cho mọi người, bên cạnh Store thực phẩm Vitamart muốn mang đến 1 dịch vụ tuyệt vời nhất không những mang đến cho Qúy khách những sản phẩm tươi, sạch mà còn là người bạn đồng hành, tư vấn mọi khía cạnh về dinh dưỡng, cách thức để có 1 món ăn ngon và đặc biệt làm sao để giữ lửa mái ấm gia đình trong từng món ngon hằng ngày

Vì vậy, Store thực phẩm Vitamart là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110A đường 30/4, P. Phú Hòa, Bình Dương.

Dế yêu: 070 511 0110

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangthucphamvitamart/?ref=br_rs

Cửa hàng thực phẩm Vitamart
Store thực phẩm Vitamart
Cửa hàng thực phẩm Vitamart
Store thực phẩm Vitamart


2


Hà Nguyễn

Thực phẩm sạch Bà Tư

Với mong muốn mang đến nguồn thực phẩm lành sạch cho người tiêu dùng, Store Thực phẩm sạch Bà Tư ấp ủ từ lâu phát triển dòng sản phẩm RAU – CỦ – QUẢ ĐÀ LẠT, đến hôm nay tự tin giới thiệu cùng mọi người. Lợi thế của Store Thực phẩm sạch Bà Tư, chị chủ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, nên rất khắc khe trong việc lựa chọn sản phẩm, luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và an toàn.

Ngoài ra, Store Thực phẩm sạch Bà Tư may mắn được hợp tác với những người nông dân có tâm với nông nghiệp sạch. Store Thực phẩm sạch Bà Tư tự tin cam kết:

  • Trang trại không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
  • Trang trại không sử dụng chất phân hóa học.
  • Trang trại không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch.
  • Sản phẩm được canh tác trên những vùng đất an toàn, nằm xa khu công nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Đoàn Thị Liên, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dế yêu: 0933 079 801 – 0906 905 481

Fanpage: https://www.facebook.com/rauquadalattaibinhduong/

Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư

3


Hà Nguyễn

Cp Pork Shop

Là điểm sáng trên Kp.6, P. Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Cp Pork Shop xứng đáng là lựa chọn sáng suốt cho những bà nội trợ đảm đang và thông minh muốn mang đến bữa ăn ngon, an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm cho gia đình. Ngay từ những ngày đầu khai trương, Cp Pork Shop đã để lại dấu ấn và hấp dẫn được rất đông những bà nội trợ đến tham quan mua sắm.

những quầy hàng của Cp Pork Shop không chỉ có đa dạng những loại rau, củ, quả, thịt, thủy hải sản… từ khắp những vùng miền trên toàn quốc mà bất kỳ nguồn thực phẩm nào ở Cp Pork Shop cũng có thể có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. toàn bộ những loại rau, củ, quả đều được nhập từ nguồn rau hữu cơ của những đơn vị uy tín. Nguồn hải sảnvà thịt lợn sạch cũng đều có dấu kiểm định. Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, mỗi ngày thực phẩm sạch Cp Pork Shop đều có một chuyến xe chuyên chở hàng ra, không để tình trạng hàng tồn đọng trong nhiều ngày”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1522 ĐL Bình Dương, Kp.6, P. Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dế yêu: 090 865 8569

Facebook: https://www.facebook.com/rausach.giadinh.7

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsach.pork/

Cp Pork Shop
Cp Pork Shop
Cp Pork Shop
Cp Pork Shop

4


Hà Nguyễn

Ông Điền Food

Ông Điền Food là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ uy tín tại Bình Dương với mục tiêu giúp người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Bình Dương có một cuộc sống khỏe mạnh hơn trải qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không tồn tại nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Là nơi mà mọi người rất có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ trực tiếp từ những nhà cung ứng uy tín, chất lượng, người tiêu dùng rất có thể truy xuất hàng hóa đến tận nguồn sản xuất của nơi cung ứng, đồng thời rất có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo thành một xã hội nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy. Vườn trồng được cách ly, trồng theo hướng hữu cơ không phun xịt đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm tươi sạch nhất.

Với những sản phẩm tại Ông Điền Food:

  • Gà mái dầu thả vườn, Gà trống già thả vườnGà trống thiến thả vườn, Trứng gà ta thả vườn.
  • Bò Úc nhập khẩu, Trâu Ấn Độ nhập khẩu, Cá hồi nhập khẩu.
  • Rau củ quả sạch.
  • Trái cây Việt Nam, Trái cây nhập khẩu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Hai Bà Trưng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dế yêu: 0386 040 080

Fanpage: https://www.facebook.com/ongdienfood/

web site: http://ongdienfood.com/

Ông Điền Food
Ông Điền Food
Ông Điền Food
Ông Điền Food

5


Hà Nguyễn

Store Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên

Store Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên là Store thực phẩm sạch chất lượng tại Bình Dương. Tại đây bạn cũng rất có thể mua thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, hướng hữu cơ trực tiếp từ nhà cung ứng. Truy xuất được nguồn gốc của thực phẩm tại nguồn sản xuất đồng thời đưa ra đánh giá của tớ về nhà sản xuất.

Bạn cũng rất có thể dễ dàng mua những loại thực phẩm tươi sống như thịt heo hữu cơ, thủy hải sản tự nhiên an toàn, đáng tin cậy được cung ứng bởi những nhà sản xuất đã được chứng nhận hữu cơ và kiểm soát quy trình rõ ràng mà không nhất thiết phải đau đầu lựa chọn. những loại rau, củ quả được cung ứng bởi những trang trại được trồng theo hướng hữu cơ tức là trồng, cải tạo theo phương pháp truyền thống không sử dụng bất kì loại hóa chất, kích thích nào.

Với phương châm Sale tích cực: “Sạch từ Nhà Quyên – An cuộc sống”, chắc chắn Nhà Quyên sẽ chinh phục được nhiều bà nội trợ và trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có bữa ăn sạch cho gia đình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122 Phú Lợi,Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dế yêu: 0903 049 244

Fanpage: https://www.facebook.com/luynhnanguyen/?ref=br_rs

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên
Store Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên
Store Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên

6


Hà Nguyễn

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh

Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ…và Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.

Rau củ quả theo hướng hữu cơ được Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh lựa chọn từ những nhà sản xuất có quy trình rõ rang, nguồn gốc đang tin cậy. Rau trồng không sử dụng bất kì chất hóa học hay chất kích thích nào. Với tiêu chuẩn “fresh to table”, những loại rau, củ, quả được Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh lựa chọn kĩ càng và giao ngay trong ngày để đảm bảo rau luôn tươi khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh cung ứng đa dạng những loại rau củ quả hướng hữu cơ, thì Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh cũng mong muốn người tiêu dùng có mua thực phẩm hữu cơ với giá tốt nhất, hỗ trợ cho nhà sản xuất yên tâm sản xuất, tạo thành một xã hội đang tin cậy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 7, đường 10, KDC Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dế yêu: 0906 784 782

Fanpage: https://www.facebook.com/Cửa-Hàng-Thực-Phẩm-Sạch-Cô-Trinh-105649567552996/

Cửa  Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh
Cửa  Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *