Top 6 Dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Bình Dương

25-05-2020 6 90 0 0

Báo lỗi

Để lựa chọn một spa thú nuôi uy tín nhằm phục vụ cho bộ lông của chúng một cách tốt nhất, Toplist giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ cung ứng dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại thành phố Đồng Nai hiện nay nhằm mang đến cho ba mẹ thú nuôi những sự lựa chọn chất lượng.

123456

1


Kiều Kiều

Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ

Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ chuyên chăm sóc và tư vấn về dịch vụ chăm sóc thú nuôi. Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ luôn xem người tiêu dùng là bạn sẵn sàng luôn sẻ chia những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho người tiêu dùng của tôi. Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ là địa chỉ cung ứng dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay.

những dịch vụ của Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ:

 • Dịch vụ Pet khách sạn: Với không gian rộng rãi, thân thiện với môi trường, đầy đủ trang thiết bị, Tín Thơ sẽ chăm sóc thú nuôi một cách khoa học, hiện đại khiến cho những bé luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà.
 • Dịch vụ Châm cứu: Duy nhất tại Bình Dương, áp dụng liệu pháp châm cứu hỗ trợ điều trị những vấn đề bại liệt, chấn thương dây thần kinh trên thú nuôi.
 • Dịch vụ Phẫu thuật: cung ứng dịch vụ phẫu thuật điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ với hệ thống phòng phẫu vô trùng, trang thiết bị hiện đại.
 • Dịch vụ Siêu âm: siêu âm thai, siêu âm tử cung, siêu âm âm đạo, siêu âm bụng tổng quát
 • Dịch vụ Xét nghiệm máu
 • Dịch vụ Xray: Chuyên chụp hình Xray bằng máy kĩ thuật số, chuyên biệt dùng cho thú nuôi. Trả kết quả nhanh gọn và cho hình ảnh sắc nét nhất.
 • Dịch vụ tư vấn và khám bệnh: Nhận tư vấn và điều trị những bệnh lí ngoại khoa, nội khoa, sản khoa, nha khoa… trên thú nuôi.

Với dịch vụ Grooming phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ cắt tỉa lông làm đẹp cho thú nuôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo và hệ thống phòng Grooming chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 14A/1 đường Đông Nhì, Lái Thiêu, Bình Dương
 • Số 2B Lê Lợi, Lái Thiêu, Bình Dương
 • Số 80 CMT8, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

Smartphone: 02743 800 909 hoặc 0907 504 494

Facebook: https://www.facebook.com/pktytintho/

web site: http://thuytintho.vn/

Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ
Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ
Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ
Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ


2


Kiều Kiều

Pet Thủ Dầu Một

Pet Thủ Dầu Một cung ấp dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín và an toàn tại Bình Dương hiện nay. Pet Thủ Dầu Một cũng Sale những dòng sản phẩm như chuồng, rào, đồ chơi cho thú nuôi.

những dịch vụ hiện nay của Pet Thủ Dầu Một:

 • Tắm dọn dẹp: Tắm gội, chải sấy, cạo bàn,bấm móng,dũa móng, dọn dẹp tai,cạo lông bụng, lông hậu môn, nặn tuyến hôi, xịt dưỡng lông cún
 • Cạo lông cún theo yêu cầu người tiêu dùng, cắt móng,mài móng, dọn dẹp tai,nặn tuyến hôi cho cún
 • Cắt tạo kiểu: gồm có tắm dọn dẹp, chải sấy, cắt móng, cạo lông bụng, hậu môn, nặn tuyến hôi, xịt dưỡng và cắt tạo kiểu

Pet Thủ Dầu Một cắt tỉa lông cho thú nuôi rất chuyên nghiệp đồng thười tay nghề tốt nên những bạn nhỏ có những bộ lông xinh đẹp, thích hợp với thời tiết đồng thời hoàn toàn có thể bảo vệ được cho những bé. Pet Thủ Dầu Một là địa chỉ được tín đồ yêu thú nuôi lựa chọn bở tính chất lượng và sự uy tín cũng như cái tâm làm nghề của tôi.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Smartphone: 0708 668 669
Facebook: https://www.facebook.com/PET.ThuDauMot/

Pet Thủ Dầu Một
Pet Thủ Dầu Một
Pet Thủ Dầu Một
Pet Thủ Dầu Một

3


Kiều Kiều

Audi Pet

Audi Pet chuyên cung ứng những dịch vụ về khám và điều trị thú nuôi, siêu âm, xét nghiệm máu, lưu trú, phụ kiện, tắm & cắt lông, consultation, ultrasound, laboratory exam, khách sạn, pet shop, spa, grooming,… Audi Pet cung ứng dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi uy tín nhất tại Bình Dương để ba mẹ thú nuôi tin tưởng cũng như lựa chọn.

Dịch vụ cụ thể tại phòng khám gồm có:

 • Khám, điều trị, phẫu thuật, truyền máu, siêu âm, xét nghiệm, hoá trị, vật lý trị liệu, hoả táng,…
 • cung ứng sỉ và lẻ thuốc thú y và đồ ăn, phụ kiện, quần áo, sữa tắm,…
 • Tắm, massage, dọn dẹp, cắt tỉa lông, làm đẹp,..,
 • Nhận lưu chuồng thú bệnh, khách sạn cho thú khoẻ, điều trị tận nhà, phối giống và bán những loại thú nuôi,…

Audi Pet có đội ngũ thợ tỉa và cắt lông cho thú nuôi chuyên nghiệp và kinh nghiệm nên giúp cho những bé thoải mái nhất lúc được trải nghiệm dịch vụ tại Audi Pet.

Bên cạnh đó, Audi Pet cung ứng toàn bộ những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, phát triển tốt nhất cho thú nuôi của bạn từ: đồ ăn, quần áo, dinh dưỡng, đồ chơi, những linh kiện,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Bình Dương
Smartphone: 0898 908 085
Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-AUDI-PET-Bình-Dương-420170471751442/

Audi Pet
Audi Pet
Audi Pet
Audi Pet

4


Kiều Kiều

Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile

Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile là một spa thú nuôi sạch đẹp rẻ, chuyên cung ứng dịch vụ của một spa thú nuôi với dịch vụ đưa đón tận nhà, khách sạn thú nuôi. Đặc biệt Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile còn có khám, điều trị, tiêm phòng tận nhà, spa, cắt tỉa lông, điều trị tận nhà,… và cung ứng đồ ăn, phụ kiện. Nhân viên của Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile giàu kinh nghiệm, đặt tình yêu dành riêng cho thú nuôi lên trên hết vậy nên Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile là địa chỉ mang lại một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất dành riêng cho cả ba mẹ và những bé thú nuôi.

Với dịch vụ cắt tỉa lông thú nuôi Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile cung ứng một combo tắm cắt gồm có: dọn dẹp tai, cạo lông chân, hậu môn, cắt móng, mài móng, chải lông, tắm, vắt tuyến hôi, sấy khô, cắt tỉa tạo kiểu. Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile cam kết sử dụng những sản phẩm chăm sóc chất lượng và đều được kiểm duyệt chặt chẽ gia đình thú nuôi hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile mang lại.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 174 Lê Hồng Phong- P. Phú Lợi- TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
Smartphone: 0399 053 084
Facebook: https://www.facebook.com/SpaThuCung.SachDepRe.HuongGiangPoodle/

Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile
Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile
Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile
Spa & Grooming & khách sạn – Pet Smile

5


Kiều Kiều

Pet World

Pet World với tình yêu thương dành riêng cho thú nuôi, kinh nghiệm và sự tận tình của đội ngũ bác sĩ, phòng khám thú y Pet World mang lại niềm tin cho người tiêu dùng cũng như những bạn thú nuôi đáng yêu.

Phòng khám Pet World chuyên cung ứng những dịch vụ sau:

 • Khám và điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm, tiêm phòng những loại vacxin, tẩy giun sán định kỳ.
 • Can thiệp đẻ khó
 • Phẫu thuật mổ đẻ, lấy thai chết lưu
 • Dịch vụ làm đẹp cho chó mèo như: cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, sửa móng, cắt tỉa lông…
 • Đặc biệt phòng khám Pet World còn cung ứng những sản phẩm thu y khác: đồ ăn, quần áo, dầu tắm cho chó mèo,…

Pet World cắt tỉa lông thú nuôi rất chuyên nghiệp đồng thời luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng yêu quý của tôi với những chú thú nuôi dễ thương. Pet World luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu và lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức và kỹ năng qua những khóa tập huấn với chuyên viên thú y quốc tế, hay những buổi tranh luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1067, Cách Mạng Tháng 8, KP.3, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Smartphone: 0974 901 544
Facebook: https://www.facebook.com/PetWorldBinhDuong/
web site: https://sites.google.com/site/phongkhamthuypetworld/Trang chủ

Pet World
Pet World
Pet World
Pet World

6


Kiều Kiều

BossCare Bình Dương

BossCare Bình Dương cung ứng dịch vụ cắt tỉa lông cho thú nuôi chuyên nghiệp bởi đội ngũ cắt tỉa chuyên nghiệp luôn đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp cực kì đa dạng cho những bé. BossCare Bình Dương rất chú trong về sự đầu tư những trang thiết bị rất chuyên nghiệp nhằm mục đích phục vụ tốt cho người tiêu dùng của tôi.

những dịch vụ của BossCare Bình Dương hiện nay:

 • Pet – khách sạn
 • Grooming
 • Đưa đón những bé tận nhà
 • Lưu giữ khi ba mẹ đi xa
 • Tắm dọn dẹp
 • Cạo lông máu
 • Cắt tạo kiểu
 • Nhuộm màu

Ngoài ra, BossCare Bình Dương còn cung ứng những phụ kiện, đồ dùng dành riêng cho thú nuôi rất đẹp mắt và độc đáo. BossCare Bình Dương luôn lấy chất lượng và uy tín làm trọng tâm, chẳng những đáp ứng tốt nhu cầu cho người tiêu dùng của tôi. BossCare Bình Dương là một cơ sở chuyên chăm sóc, làm đẹp thú nuôi chất lượng, uy tín đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 288 Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Smartphone: 0981 402 242

Facebook: https://www.facebook.com/Pet.Care.TDM/

BossCare Bình Dương
BossCare Bình Dương
BossCare Bình Dương
BossCare Bình Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *