Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore

25-05-2021 5 94 0 0

Báo lỗi

Marketing là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì vương quốc nào, chính vì vậy nhu cầu học ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều thời điểm việc làm cho những bạn sinh viên. Dưới đây là 5 ngôi trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Singapore mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345

1


Trinh Nguyễn

Kaplan

tập đoàn lớn Washington Post là một trong những tập đoàn lớn giáo dục lớn nhất trên trái đất với những cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore,… Tự hào nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục chuyên nghiệp này Kaplan là một trong những trường có chương trình đào tạo tốt nhất tại Singapore. Theo kết của của Asianone People’s Choice 2009 & 2010 Kaplan được bầu chọn là một trong 3 trường yêu thích nhất tại Singapore. Đối với chuyên ngành Marketing của Kaplan sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng sâu xa trong vòng 18 tháng, trong quy trình học tập sinh viên có nhiều thời điểm tham gia nghiên cứu cũng như tham gia vào những hoạt động ngoại khóa khác, gặp gỡ những doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước.

những khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa tương thích gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị Sale, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Sale quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học… Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để tương thích với yêu cầu học viên. Với con số hơn 50% học viên Kaplan giới thiệu người thân và bè bạn cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của những bạn học viên, sinh viên.


web site: https://kaplan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Kaplan/

Kaplan là một trong những trường có chương trình đào tạo tốt nhất tại Singapore
Kaplan là một trong những trường có chương trình đào tạo tốt nhất tại Singapore
Tập đoàn Washington Post
tập đoàn lớn Washington Post


2


Trinh Nguyễn

Curtin

Marketing là lĩnh vực sôi động đối với những công ty, doanh nghiệp trong việc cạnh tranh và phát triển. Lĩnh vực này cung ứng cho sinh viên sự hiểu biết về hành vi quý khách, cách thức làm việc của marketing và khám phá ra nhiều hướng đi mới của marketing, gồm có internet marketing, bán hàng, định giá, khuyến mãi và chiến lược phân phối. Sinh viên sẽ được tìm hiểu những cách thức mà marketing tính trước được nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng phát minh bằng phương pháp phân tích hành vi của đối thủ và quý khách. Curtin – một trong những trường trước tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust, được xây dựng vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore. Sinh viên Curtin không những được học tập trong một môi trường tiện nghi hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đổi mới mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp, những người đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Đối với chuyên ngành Marketing của Curtin sinh viên sẽ được tham gia học tập, nghiên cứu kỹ năng chuyên môn bên cạnh đó là trực tiếp tham gia vào quy trình xây dựng chiến lược Marketing và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong một doanh nghiệp. Chương trình Marketing tại Curtin Singapore được thiết kế giành riêng cho sinh viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, tài chính, quản trị hoặc phối kết hợp 2 chuyên ngành với nhau. Sinh viên sau khi tốt nghiệp rất có thể làm marketing trong những lĩnh vực cụ thể như tài chính, quản lý hay quảng cáo với nhiều vị trí không giống nhau như: nhân viên marketing, truyền thông marketing, chuyên viên marketing trực tuyến, quản lý sản phẩm, quản lý bán lẻ, quản lý quảng cáo, nhân viên bộ phận quảng cáo…

web site: https://curtin.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/CurtinSingapore/?v=wall

Curtin - một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust
Curtin – một trong những trường trước tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust
Curtin
Curtin

3


Trinh Nguyễn

EASB

EASP là ngôi trường cá nhân mới được xây dựng từ năm 2001 nằm ở khu trung tâm tại Balestier của Singapore. EASP sở hữu cơ sở vật chất khá hiện đại, đã được đăng ký với Bộ Giáo dục. Đặc biệt EASP có mối quan hệ link với nhiều trường ĐH quốc tế nên sinh viên ngoài việc học những kỹ năng sâu xa còn có thời điểm giao lưu, tham gia những hoạt động ngoại khóa hữu ích khác. Đối với chuyên nghành Marketing của EASP không những cung ứng cho sinh viên những kỹ năng cơ bản và sự hiểu biết rõ ràng về toàn bộ những công dụng của một công ty sinh viên còn có thời điểm tham gia vào những nghiên cứu thị trường, những dự án công trình, thăm quan và tương tác với những chủ doanh nghiệp, Chuyên viên từ những ngành. nổi trội với chương trình giảng dạy chất lượng từ kỹ năng sâu xa đến những thực tiễn ứng dụng.

Chương trình học thạc sĩ tại EASB luôn tạo nền tảng phát triển bản thân với những ngành đa dạng như: quản trị Sale, Marketing, du lịch, quản trị nhân sự,… Do đó, du học Singapore bậc thạc sĩ thì EASB đúng là đại diện sáng giá về chất lượng, giáo dục, môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, khi học tập tại đây, còn mang đến nhiều thời điểm nghề nghiệp sau này. học viện chuyên nghành tư thục EASB là một trong những trường trước tiên và duy nhất áp dụng CESIM trò chơi trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với rất đầy đủ đủ những bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Sinh viên học viện chuyên nghành EASB được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1 trong những,000 SGD) và không hạn chế số lần. Đây là cách sinh viên áp dụng kỹ năng vào thực tại để rút kinh nghiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường.

web site: http://www.easb.edu.sg/en/

Facebook: https://www.facebook.com/EASB.official.group

EASP là ngôi trường mới được thành lập từ năm 2001 nằm ở khu trung tâm tại Balestier của Singapore
EASP là ngôi trường mới được xây dựng từ năm 2001 nằm ở khu trung tâm tại Balestier của Singapore
EASP
EASP

4


Trinh Nguyễn

Ngee Ann

Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường CĐ lớn nhất Singapore được xây dựng cách đây khá lâu vào năm 1963. Ngee Ann Polytechnic được đánh giá một trong những trường có chương trình đào tạo chất lượng nhất tại Singapore. Sinh viên được đào tạo với một chương trình giáo dục bài bản. Điểm đặc biệt nhất của Ngee Ann Polytechnic là bằng cấp đã được quốc tế công nhận chính vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngee Ann Polytechnic rất có thể học lên cao hơn tại những trường ở Singapore hoặc những nước khác như: Anh, Mỹ, Australia…

Ngee Ann Polytechnic đào tạo rất nhiều ngành nghề. Đối với chuyên ngành Marketing Ngee Ann Polytechnic sinh viên không những được đào tạo bởi những giảng viên, giáo sư đầu ngành với bộ giáo trình kỹ năng sâu xa mà sinh viên còn có nhiều thời điểm cọ sát và tham gia vào những hoạt động ngoại khóa. Trường bách khoa đã được trao tặng phần thưởng ngôi sao 5 cánh Hạng Chất lượng Singapore vì thể hiện sự xuất sắc trong Sale. Trường bách khoa cũng đã được trao phần thưởng của Tổng thống về Môi trường vào năm 2014.

web site: https://www.np.edu.sg/Pages/default.aspx

Facebook: https://www.facebook.com/ngeeannpoly

Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường cao đẳng lớn nhất Singapore
Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường CĐ lớn nhất Singapore
Ngee Ann Polytechnic
Ngee Ann Polytechnic

5


Trinh Nguyễn

Republic Polytechnic

Republic Polytechnic là 1 trong những trong 5 trường Polytechnic Công lập danh tiếng Singapore. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề Trong số đó triệu tập đẩy mạnh việc đào tạo những chuyên ngành công nghệ kỹ thuật và quản lý kinh tế. Sinh viên của Republic Polytechnic không chỉ là được học tập trong môi trường hiện đại cùng với nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo mà còn được hưởng một mức học phí hấp dẫn. Đối với chuyên ngành Marketing của Republic Polytechnic Sinh viên tốt nghiệp không những được đào tạo kỹ năng chuyên môn vững vàng mà còn được đào tạo nhiều kỹ năng xã hội trải qua những hoạt động, chương trình ngoại khóa. Đặc biệt sinh viên của Republic Polytechnic còn có khả năng bắt nhịp rất nhanh với công nghệ và môi trường sống hiện đại.

Được xây dựng vào năm 2002, đây là hệ thống trường học trước tiên ở Singapore sử dụng phương pháp sư phạm học tập dựa trên vấn đề (PBL) cho toàn bộ những chương trình cấp bằng của tôi. Trái ngược với những trường bách khoa ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, những trường bách khoa ở Singapore nhận phần lớn học viên của họ sau khi tốt nghiệp trung học, tức là sau ít nhất 10 năm giáo dục chính thức. những văn bằng trong một lĩnh vực nghiên cứu chuyên biệt, chẳng hạn như Khoa học Y sinh, thường được cấp sau khi hoàn thành 3 năm học. Nhóm dự án công trình của Republic Polytechnic bắt đầu hoạt động trong khuôn viên của Viện Lưu trữ Dữ liệu, ĐH vương quốc Singapore vào tháng 1 năm 2002. Trường bách khoa đã chứng kiến lứa sinh viên thứ mười hai tốt nghiệp vào năm 2017, cũng là dịp kỷ niệm 15 năm xây dựng trường.

web site: https://www.rp.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/republicpolytechnic

Republic Polytechnic là 1 trong 5 trường Polytechnic Công lập danh tiếng Singapore
Republic Polytechnic là 1 trong những trong 5 trường Polytechnic Công lập danh tiếng Singapore
Republic Polytechnic
Republic Polytechnic

Từ khóa: Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore, Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore, Top 5 trường đào tạo maketing tốt nhất tại Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *