Top 5 Phần mềm E-Learning cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2021

03-06-2021 5 98 0 0

Báo lỗi

Thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ cũng là lúc lĩnh vực E-Learning lên ngôi giữa thời đại chuyển đổi số. Vượt qua rào cản Covid, để nâng cao chất lượng nhân sự, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chuyển từ hình thức đào tạo truyền thống sang hình thức đào tạo trực tuyến. Song, không phải doanh nghiệp nào cũng biết lựa chọn phần mềm E-Learning tương thích và tốt nhất. Toplist xin san sẻ 5 phần mềm E-Learning cho doanh nghiệp đang được nhiều đơn vị trên toàn cầu sử dụng nhất 2021.

12345

1


Nlp Trinh

Phần mềm E-Learning CLS

Phần mềm E-Learning CLS là sản phẩm E-Learning của tập đoàn lớn Hương Việt. Tiên phong trong lĩnh vực phần mềm E-Learning cho doanh nghiệp tại Việt Nam, phần mềm đào tạo nội bộ E-Learning CLS (Cloud Learning System) hiện đang được hơn 5000 doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tin dùng trong quy trình đào tạo nội bộ của công ty. Ngoài lợi ích giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đào tạo, hệ thống đào tạo nội bộ E-Learning CLS còn giúp tăng hiệu suất công việc lên tới 2,5 lần nhờ lợi thế về công nghệ hàng đầu.

không những bởi giao diện dễ sử dụng mà nền tảng học trực tuyến E-Learning CLS được nhiều người ưa chuộng, phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning CLS này được ưu tiên bởi những ưu việt, hiện đại của toàn bộ hệ thống.

Hệ thống duy nhất tại Việt Nam cho người tiêu dùng dùng miễn phí gói Start vĩnh viễn chỉ sau 30 giây đăng ký trên website của CLS mà vẫn nhận được sự hỗ trợ của CLS trong suốt quy trình sử dụng.

 • Là nền tảng học trực tuyến E-Learning số 1 Việt Nam phát hành từ năm 2014 bởi đội ngũ kỹ sư lập trình gồm 45 người.
 • Có server riêng đặt trực tiếp tại Trung tâm viễn thông VNPT và FPT giúp hệ thống lưu trữ được kho dữ liệu khổng lồ từ người tiêu dùng, nâng cao tính bảo mật thông tin và tăng tốc độ sử dụng hệ thống.
 • Với tôn chỉ “Làm cùng người tiêu dùng”, CLS sở hữu studio riêng cùng đội ngũ kỹ thuật và đồ họa thiết kế hỗ trợ những doanh nghiệp xây dựng bài giảng video cho hệ thống đào tạo của tôi.
 • Có version dành riêng cho khối doanh nghiệp và khối trường học nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng ở những quy mô đào tạo không giống nhau.
 • Hệ thống duy nhất tại Việt Nam sở hữu phần mềm Avina – phần mềm tạo bài giảng trực tuyến dạng SCORM.

Bên cạnh đó, nền tảng học trực tuyến E-Learning CLS còn hấp dẫn người tiêu dùng bởi đặc tính:

 • Đa trình duyệt
 • Đa thiết bị
 • Đa nội dung với nhiều hình thức số hóa bài giảng E-Learning CLS không giống nhau.
 • Đơn giản, tiện ích
 • Tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến cùng lúc với khả năng tương tác tốt nhờ tính năng Web Meeting ổn định.

Với sứ mệnh “Biến học tập phát triển trở thành văn hóa của doanh nghiệp”, CLS đã bắt tay cùng nhiều doanh nghiệp lớn như: BIDV Metlife, Điện máy Pico, Vàng bạc đá quý DOJI, Adam Store, Co.opmart, Yakult, … và rất nhiều những trường ĐH trên toàn quốc. Với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong thị trường E-Learning Việt Nam, phần mềm đào tạo nội bộ E-Learning CLS được coi như một giải pháp thông minh giúp những doanh nghiệp tối ưu quy trình đào tạo mà vẫn mang lại kết quả cao.

Link dùng thử: https://cls.vn/dang-ky-dung-thu

Đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://cls.vn/tu-van-mien-phi

Phần mềm E-Learning CLS
Phần mềm E-Learning CLS
Phần mềm E-Learning CLS
Phần mềm E-Learning CLS


2


Nlp Trinh

Phần mềm SkillSoft

Phần mềm Skillsoft là một giải pháp học trực tuyến hàng đầu của Mỹ. Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, Skillsoft hiện có nguồn người tiêu dùng khổng lồ với trên 3000 doanh nghiệp, 10 triệu học viên.

Không những thế, Skillsoft hỗ trợ 18 ngôn ngữ không giống nhau nên là một hệ thống đào tạo trực tuyến cực kì tương thích cho những doanh nghiệp.

Skillsoft cung ứng hệ thống quản lý khóa học trực tuyến với nhiều giải pháp và công cụ đa dạng, được thiết kế với tiêu chuẩn SCORM và AICC. Bởi vậy, hệ thống LMS Skillsoft tương thích với nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: Marketing, công nghệ, luật, sản xuất,…

Phần mềm Skillsoft
Phần mềm Skillsoft
Phần mềm Skillsoft
Phần mềm Skillsoft

3


Nlp Trinh

Phần mềm Blackboard

Phần mềm Blackboard được xây dựng và phát triển bởi Blackboard Inc theo quy mô môi trường học tập ảo cùng hệ thống quản lý khóa học trực tuyến. Blackboard tương thích chủ yếu với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những hiệp hội hay những tổ chức phi chính phủ.

Blackboard là giải pháp đào tạo trực tuyến với đầy đủ đủ những tính năng như: xây dựng hệ thống, phân quyền, người tiêu dùng, kho tài liệu, ngân hàng câu hỏi,… mang lại nhiều lợi ích cho cả người dạy và người học trong doanh nghiệp.

Hệ thống Blackboard không những hỗ trợ những doanh nghiệp tạo lập một hệ thống thông tin tích hợp phục vụ cho công tác quản lý, mà còn mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều tính năng và tiện ích trong quy trình đào tạo.

 • Giám sát và quản lý dễ dàng toàn bộ những hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp.
 • Đáp ứng nhu cầu “Học mọi lúc, mọi nơi”.
 • Tiết kiệm chi phí tổ chức.
 • update và điều chỉnh hệ thống nhanh gọn, linh hoạt.
 • Tăng cao sự tương tác giữa những người đào tạo và người học.
Phần mềm Blackboard
Phần mềm Blackboard
Phần mềm Blackboard
Phần mềm Blackboard

4


Nlp Trinh

Phần mềm Moodle

Phần mềm Moodle được sáng lập bởi Martin Dougiamas vào năm 1999. Đến nay, phần mềm Moodle này đã được phát triển thành hệ thống quản lý đào tạo xếp thứ 2 toàn cầu. Với tầm nhìn thúc đẩy chuyển đổi số toàn cầu từ rất sớm, Moodle đã nhanh gọn triển khai tới nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, bệnh viện, những tổ chức cá nhân phi lợi nhuận, Trong số đó có Liên Hợp Quốc.

Tính tới nay, phần mềm Moodle đã hấp dẫn hơn 90 triệu người tiêu dùng và lượng người tiêu dùng lên đến 80 nghìn người. Nhờ hệ thống sở hữu mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn có thể chỉnh sửa được nên Moodle được coi như một giải pháp toàn diện cho nhiều doanh nghiệp tại nhiều vương quốc không giống nhau.

Phần mềm Moodle được áp dụng ở cả những khối trường học và khối doanh nghiệp, được chấp nhận những giảng viên, những nhà tuyển dụng xây dựng những khóa học trực tuyến sao cho hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng học viên, sinh viên hay nhân viên.

Phần mềm Moodle
Phần mềm Moodle
Phần mềm Moodle
Phần mềm Moodle

5


Nlp Trinh

Phần mềm Canvas

Phần mềm Canvas là một sản phẩm LMS của công ty Công nghệ và giáo dục Instructure. Được xây dựng dựa trên nền tảng web và nền tảng khóa học trực tuyến lớn Canvas Network.

Canvas rất giản đơn hiệu chỉnh và hoàn toàn có thể thích ứng với đa dạng những nhu cầu quản lý học trực tuyến. Với giao diện và tính năng thông minh được thiết kế, hệ thống Canva giúp cho những doanh nghiệp sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tổ chức đào tạo.

Đặc biệt, hệ thống Canvas còn hoàn toàn có thể sử dụng được cho người khiếm thị. Bởi vậy, phần mềm Canvas ngày càng phát triển mạnh mẽ, khiến nhiều những hệ thống E-Learning trên toàn cầu phải dè chừng.

Phần mềm Canvas
Phần mềm Canvas
Phần mềm Canvas
Phần mềm Canvas

Từ khóa: Top 5 Phần mềm E-Learning cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2021, Top 5 Phần mềm E-Learning cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2021, Top 5 Phần mềm E-Learning cho doanh nghiệp tốt nhất năm 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *