Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

24-11-2021 3 5 0 0

Báo lỗi

Qua nhiều năm thay đổi chính sách và đẩy mạnh lôi cuốn nhà đầu tư, nền kinh tế Ninh Thuận đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Kinh tế phát triển kéo do đó là đời sống của con người ngày càng tăng cao khiến cho việc chăm sóc sức khoẻ của toàn xã hội trở thành cấp bách. Nắm được nhu cầu rất lớn của người dân, rất nhiều phòng khám đa khoa được xây dựng với mong muốn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều quý khách hàng. Tuy nhiên đi kèm theo với đó vẫn không ít phòng khám kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn vẫn ngang nhiên mọc ra. Thấu hiểu được những vấn đề trên, hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những phòng khám chất lượng và uy tín hàng đầu tại Ninh Thuận nhé.

123

1


Thành Luân

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hoà

Đứng đầu trong danh sách ngày hôm nay là Phòng khám Đa khoa Thái Hoà. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phòng khám Đa khoa Thái Hòa là phòng khám đa khoa cá nhân lớn nhất khu vực tỉnh Ninh Thuận sở hữu cơ sở vật chất vượt trội và dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp. Với phương châm luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Thái Hòa không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư, upgrade cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh lâm sàng và cận lâm sàng, đồng thời cũng như sở hữu, đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế có chuyên môn cao.

Phòng khám Đa khoa Thái Hòa giai đoạn hiện tại có 5 chuyên khoa gồm có từ nội, ngoại, sản, nhi và y học cổ truyền cho tới đến những bộ phận cận lâm sàng (chẩn đoán hình ảnh, thăm dò công dụng, xét nghiệm)… được thiết kế hợp lý phối kết hợp cùng với hệ thống thang máy giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn.

Lý do nên chọn Phòng khám Đa khoa Thái Hoà:

 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ đã được đào tạo và trải qua kinh nghiệm luôn sẻ chia và thấu hiểu người bệnh, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại gồm có: Máy siêu âm doppler màu – 4D model Accuvix XG, máy chụp X-quang hiện đại (Computed Radiography), máy đo mật độ xương, hệ thống máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch tự động của Áo và Nhật Bản, … Hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến đã giúp cho công việc chẩn đoán của những bác sĩ chính xác và nhanh gọn, giảm thời gian chờ cho người bệnh.
 • Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám triển khai theo đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai minh bạch, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quy trình điều trị.
 • những gói dịch vụ thăm khám sức khoẻ linh hoạt, hoàn chỉnh, tương thích với từng nhu cầu cũng như mong muốn của bệnh nhân.
 • Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
 • Môi trường khám chữa bệnh an toàn, sạch sẽ, triển khai nghiêm ngặt những quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hoà cũng mang trong mình tinh thần sẻ chia trách nhiệm với xã hội trải qua việc thường xuyên tổ chức những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 93-95 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Dế yêu: 02593 824 509
Email: pkdkthaihoa@gmail.com
website: www.thaihoaclinic.com
Fanpage: https://www.facebook.com/pkdkthaihoa
Giờ mở cửa: 06:30 – 19:30

Phòng khám Đa khoa Thái Hoà
Phòng khám Đa khoa Thái Hoà
Phòng khám Đa khoa Thái Hoà
Phòng khám Đa khoa Thái Hoà


2


Thành Luân

Phòng Khám Thiên Ân

Khi gặp vấn đề về sức khoẻ, có lẽ rằng bạn luôn thắc mắc, tìm hiểu về phòng khám đa khoa ở đâu tốt nhất? Bạn mong muốn đồng tiền của tôi chi ra phải thu được kết quả tương đương? Ngoài ra, cơ chế hậu mãi cũng phải được đảm bảo lâu dài? Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận thì Phòng Khám Thiên Ân chắc chắn sẽ là câu reply thoả đáng nhất giành riêng cho bạn. Phòng Khám Thiên Ân đáp ứng một cách đầy đủ những công dụng của một phòng khám đa khoa cơ bản:

 • Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với những bệnh thường gặp
 • triển khai việc chăm sóc sức khỏe, sàng lọc phát hiện sớm bệnh tật và khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám và tận nhà người bệnh
 • Tham gia hệ thống chuyển tuyến, là cơ sở trước tiên trong hệ thống chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh, có trách nhiệm giới thiệu và chuyển người bệnh đến những cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác khi có yêu cầu về chuyên môn
 • cung ứng thông tin để phòng ngừa, điều chỉnh cơ chế dinh dưỡng, lối sống, cơ chế làm việc, tập luyện
 • Phát hiện sớm những bệnh lý nguy cơ tiềm tàng để có hướng điều trị kịp thời…

Với điểm mạnh là y học cổ truyền dân tộc, Phòng khám Thiên Ân đã thăm khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân tại Ninh Thuận. Đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm hiện đại… giúp phòng khám đạt nhiều thành công trong ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị. “Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Phòng Khám Thiên Ân. Với phương châm “toàn bộ vì bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ của phòng khám luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng rất tốt với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ quý khách hàng, phòng khám không ngừng hợp tác và sẻ chia kinh nghiệm với những bệnh viện/phòng khám trên địa bàn toàn tỉnh cũng như những tổ chức chăm sóc y tế trong và ngoài nước. Việc đầu tư những thiết bị y tế thế hệ mới được cho phép phòng khám phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với những kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao tác dụng, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu những thương tổn cho bệnh nhân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngã tư đường Trần Nhân Tông – Hoàng Diệu, Khu thương mại K1, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Dế yêu: 0898 787 068
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100036901186068
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Phòng Khám Thiên Ân
Phòng Khám Thiên Ân
Phòng Khám Thiên Ân
Phòng Khám Thiên Ân

3


Thành Luân

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh là địa chỉ thăm khám và điều trị sức khoẻ quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng sinh sống và làm việc tại thành phố Phan Rang cũng như những vùng lân cận. Với định hướng mang lại một dịch vụ y tế toàn diện, liên tục, hết lòng và tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh đã xây dựng một hệ thống cơ sở y tế khép kín, hiện đại, nhằm mang lại những tiện ích cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.

điểm mạnh mà Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh mang lại cho quý khách hàng khi thăm khám và trải nghiệm dịch vụ tại đây:

 • Vị trí tiện lợi: Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh ngụ tại địa chỉ Trần Phú, TP. Phan Rang – Tháp Chàm có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn nằm ngay mặt đường nên khá tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm.
 • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của những bác sĩ, chiếm tới 30% tác dụng điều trị. Việc sử dụng những thiết bị nào được cơ sở này suy xét và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết những trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ những nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y tế cấp phép sử dụng.
 • Đội ngũ y bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm: Bên cạnh những thế mạnh về quy mô, cơ sở vật chất thì còn có một nhóm ngũ hùng hậu bác sĩ, Chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về phòng khám thì những bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện công lập lớn trên đại bàn tỉnh cũng như trong toàn quốc.
 • Phương pháp khám chữa bệnh đa dạng:
  • Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến và tác dụng trong điều trị. Trước khi áp dụng ở Việt Nam thì những phương pháp này đã được áp dụng ở những nước không giống nhau trên trái đất và đều cho kết quả khả quan.
  • Tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh và những biến chứng đi kèm theo mà người bệnh sẽ được bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị sau: Điều trị nội khoa (điều trị bằng thuốc), điều trị ngoại khoa (điều trị bằng thủ thuật), vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, điều trị tâm lý, …
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Nếu bạn đang có những trục trặc về sức và muốn đi khám nhưng lại bận công việc vẫn chưa sắp xếp được thời gian thì phòng khám này hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này hết sức dễ dàng. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian khám chữa bệnh từ 07:00 – 20:00.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 43 Trần Phú, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Dế yêu: 0914 837 077
Email: bstrasanh1967@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamdakhoatrasanh/
Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh
Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh
Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh
Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh

Từ khóa: Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận, Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận, Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *