Top 3 Địa chỉ cho thuê máy in/máy photo tốt nhất tỉnh TP. Hà Tĩnh

11-11-2021 3 5 0 0

Báo lỗi

Cho thuê máy photocopy, máy in là một ngành dịch vụ mang lại giải pháp kết quả toàn diện cho những doanh nghiệp. Giúp bạn sở hữu máy, phục vụ công việc hằng ngày nhưng lại không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn ngay từ đầu. Tại TP. Hà Tĩnh, có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy photo, trong bài viết dưới đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất.

123

1


Sunny Day

Máy văn phòng Ngọc Hà

Máy văn phòng Ngọc Hà là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy hiện nay tại TP. Hà Tĩnh và những tỉnh thành lân cận. Được xây dựng và trở thành là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Máy văn phòng Ngọc Hà luôn tự hào là nhà cung ứng dịch vụ cho thuê máy photo tốt nhất giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

với những dòng sản phẩm máy photocopy chất lượng tốc độ cao được nhập khẩu từ những nước tiên tiến và từ những hãng trên toàn cầu. Nhằm mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tốc độ và kết quả công việc một cách cao nhất. Đồng thời, Máy văn phòng Ngọc Hà là đại lý phân phối chính thức của nhiều những hãng Xerox, Kyocera với toàn bộ những loại thiết bị như máy photocopy, máy in, máy scan, máy hủy, máy tính, máy chiếu…….

Máy văn phòng Ngọc Hà luôn mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất với những mức giá ưu đãi nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Máy văn phòng Ngọc Hà, quý khách luôn nhận được sự chăm sóc hết lòng từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Cầu Voi, Kỳ Thịnh, Thị Xã Kỳ Anh, TP. Hà Tĩnh
  • Số 19 Nguyễn Công Trứ, TP. TP. Hà Tĩnh, TP. Hà Tĩnh

Dế yêu: 0837 270 919
Email: phamvanhung@ngochacorp.vn
web site: https://chothuethietbi247.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/chothuethietbi247/

Máy văn phòng Ngọc Hà
Máy văn phòng Ngọc Hà
Máy văn phòng Ngọc Hà
Máy văn phòng Ngọc Hà


2


Sunny Day

Hồng Hà

những bạn sẽ không phải khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung ứng những thiết bị văn phòng bởi đến với Hồng Hà sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhất. Hồng Hà ngoài được biết đến là địa chỉ cung ứng những thiết bị máy văn phòng tại tỉnh TP. Hà Tĩnh mà tại đây còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in sử dụng lâu dài.


Sử dụng dịch vụ này tại Hồng Hà giúp cơ quan, doanh nghiệp không phải đầu tư chi phí lúc đầu, tiết kiệm chi phí sử dụng và không mất chi phí khấu hao, chi phí quản lý và bảo quản tài sản. Với chính sách cho thuê máy photocopy, máy in, quý khách không thể bận tâm đến việc sửa chữa, tiêu hao vật tư, linh kiện trong quy trình sử dụng… Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng đảm bảo hoạt động ổn định, kết quả trải qua việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, xử lý lỗi sớm nhất có thể.

Việc duy nhất quý khách phải làm là mua giấy về để sử dụng. Dịch vụ cho thuê máy vi tính, máy chiếu… phục vụ mục đích tạm thời như tổ chức thi cử, hội nghị, sự kiện cũng tạo ra kết quả kinh tế và tính tiện lợi cao nhất lúc quý khách có nhu cầu mà không phải đầu tư chi phí quá nhiều cho việc mua sắm và quản lý thiết bị. Trung tâm luôn hướng tới sự hoàn thiện và phát triển cùng cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 233 Trần Phú, Thị trấn Hương Khê, Hương Khê, Hà Tĩnh
  • 63 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Dế yêu: 0946 833 933 & 0901 710 248 & 0901 710 056

Email: contact@hongha.asia

web site: https://hongha.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamMuaSamHongHa/

Giờ mở cửa: 07:30 – 18:00

Hồng Hà
Hồng Hà
Hồng Hà
Hồng Hà

3


Sunny Day

Thiết bị Hoành Sơn

Việc chọn cho mình một công ty có kinh nghiệm về ngành dịch vụ cho thuê máy photocopy/in, chất lượng sản phẩm cho thuê phải tốt cũng như giá thành phải thích hợp nhằm mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho công ty lại là một vấn đề đáng quan tâm. Hiểu được tâm lý và mong mỏi của quý khách Công ty Hoành Sơn đã đem lại cho quý khách gói sản phẩm thuê 1 được 4 giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư trang thiết bị cho công ty.


Thiết bị Hoành Sơn đem tới những ưu đãi, chính sách tốt nhất làm hài lòng quý khách như: cho thuê mẫu mã mới, trắng sáng, hoạt động rất ổn định. Thủ tục đơn giản, nhận máy ngay trong ngày. Chi phí được tính dựa trên số lượng bản in – photo. Nếu máy gặp sự cố trong vòng 48h mà không khắc phục được, chúng tôi sẽ đổi máy khác cho quý khách.

Công ty Thiết bị Hoành Sơn luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thiết bị văn phòng đáp ứng nhu cầu cho những doanh nghiệp tại TP. Hà Tĩnh. Trong quy trình làm việc đòi hỏi bạn cần phải có những thiết bị hiện đại, giúp quản lý công việc liên quan đến văn phòng và giúp cho mọi công việc hằng ngày của bạn ra mắt suôn sẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TDP Long Sơn, Phường Kỳ Long, TX. Kỳ Anh, TP. Hà Tĩnh
Dế yêu:
023 9390 0338 & 0904 399 338 & 0974 171 890
Email: cctv@thietbihoanhson.vn | thietbihoanhson@gmail.com
web site: http://www.thietbihoanhson.vn/

Thiết bị Hoành Sơn
Thiết bị Hoành Sơn
Thiết bị Hoành Sơn
Thiết bị Hoành Sơn

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ cho thuê máy in/máy photo tốt nhất tỉnh TP. Hà Tĩnh, Top 3 Địa chỉ cho thuê máy in/máy photo tốt nhất tỉnh TP. Hà Tĩnh, Top 3 Địa chỉ cho thuê máy in/máy photo tốt nhất tỉnh TP. Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *