Top 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

25-05-2021 10 109 0 0

Báo lỗi

Bạn đang chuẩn bị đi chụp ảnh cưới cùng bạn đời của tớ nhưng lại ngại ngùng, vì không quen thể hiện tình cảm của tớ trước máy ảnh hay cũng như trước mặt của người lạ. Nên những bạn luôn tạo ra những kiểu dáng rập khuôn, cứng nhắc không tự nhiên với sự sắp xếp của thợ chụp ảnh. Để có những Bức hình cưới đẹp tự nhiên nhất, Toplist sẽ gợi ý những bạn những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất nhưng vẫn lãng mạn cực kì.

12345678910

1


Đào Thị Kim Hồng

Trao nhau nụ hôn lãng mạn

Một trong những tư thế không thể thiếu khi chụp ảnh cưới của hai bạn. Chú rể ôm cô dâu thật chặt, đôi mắt hai người trao nhau Trong số đó chỉ chứa đối phương của tớ. Cô dâu tay cầm bó hoa cưới, ôm sát đóng vai chú rể như đang ôm một “báo vật vô giá” mình cần bảo vệ. Tuy cách tạo kiểu dáng khá quen thuộc nhưng sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng cho bộ ảnh cưới.

Nụ hôn ngọt ngào
Nụ hôn ngọt ngào


2


Đào Thị Kim Hồng

Trao nhẫn cho nhau

Đây là khoảnh khắc đặc biệt quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người không ai hoàn toàn có thể quên được. Chú rể trao nhẫn cho cô dâu của tớ cùng gắn với lời thề nguyền sẽ bên nhau trọn đời, cùng nhau đi đến cuối con đường.

Tín vật tình yêu
Tín vật tình yêu

3


Đào Thị Kim Hồng

Ôm em từ phía sau

Khi người con trai ôm người con gái thật chặt từ phía sau thể hiện sự che chở, bảo phủ. Đặc biệt muốn cho mọi người biết sự chiếm hữu mạnh mẽ “cô ấy là của tôi”. Kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới này luôn đẹp, hợp thời, không lúc nào bị lỗi qua thời gian.

Trong vòng tay anh
Trong vòng tay anh

4


Đào Thị Kim Hồng

Cô dâu ngồi trong lòng chú rể

Kiểu dáng cực kì quyến rũ dành riêng cho những cặp đôi yêu nhau. Cùng thì thầm bên tai những điều bí mật chỉ có hai người biết.

Thì thầm những điều bí mật
Thì thầm những điều bí mật

5


Đào Thị Kim Hồng

Đi giày cho em

Đây là kiểu dáng cổ tích, chú rể trở thành hoàng tử đeo giày cho nàng lọ lem. chỉ việc động tác cúi xuống đi giày cho cô dâu của tớ nó cũng đủ thể hiện tình cảm chân thành, lãng mạn, minh chứng cho một tình yêu mãnh liệt nhất của hai bạn.

Nhẹ nhàng xỏ giầy cho nửa của mình
Nhẹ nhàng xỏ giầy cho nửa của tớ

6


Đào Thị Kim Hồng

Anh không thoát khỏi tay em đâu.

Kiểu dáng chụp ảnh cưới rất độc đáo của giới trẻ hiện nay. Chú rể trở thành một chàng tí hon được cô dâu cầm trong tay không muốn chàng thoát khỏi tay mình dù một giây phút nào. Đây đúng là một kiểu dáng hết sức hài hước, mới lạ nhưng cực kì ấn tượng, gây cảm giác thích thú cho người xem.
Người không thoát khỏi tay em đâu
Người không thoát khỏi tay em đâu

7


Đào Thị Kim Hồng

Em thật hấp dẫn

Tư thế cực kì lãng mạn, tạo thành một Bức hình cưới mang đậm chất hiện đại phối kết hợp với kiểu tạo dáng của châu Âu. Tay trái cô dâu ôm sát cổ chú rể giống tư thế khiêu vũ, cầm thêm bó hoa để tạo thêm sức hút cho Bức hình, tay phải để lên ngực chú rể, với ánh nhìn, nụ cười hơi e thẹn. Còn chú rể ôm eo cô dâu thật chặt giống như tuyên bố nàng chỉ thuộc về phần mình ta, trao cho cô dâu ánh nhìn thể hiện tình cảm.

Em rất hấp dẫn
Em rất hay

8


Đào Thị Kim Hồng

Làm vợ anh nhé em

Đây là tư thế diễn lại giây phút chàng trai cầu hôn cô nàng, với khung cảnh thiên nhiên hữu tình đầy thơ mộng chú rể quỳ xuống nói lời yêu thương, còn cô dâu khẽ đưa tay với vẻ thẹn thùng cùng với những cảm xúc bất ngờ khi được người mình thương trao cho chiếc nhẫn cực kì quý giá. thú vui vỡ òa trong hạnh phúc của hai những bạn sẽ được thợ chụp ảnh chụp lại những khoảnh khắc đầy chân thực, tự nhiên nhất.

Cầu hôn nàng
Cầu hôn nàng

9


Đào Thị Kim Hồng

Ôm anh trọn đời

một chiếc ôm nhẹ nhàng từ phía sau của cô dâu sẽ tạo sự hấp dẫn làm nổi trội ảnh cưới. Cô dâu đặt tay lên ngực chú rể, với ánh nhìn đắm đuối. Còn chú rể thì nắm chặt tay cô dâu, quay lại và ánh nhìn hai người chạm vào nhau chỉ chứa đối phương.

Ôm anh trọn đời em nhé
Ôm anh trọn đời em nhé

10


Đào Thị Kim Hồng

Cô dâu kiễng chân hôn chú rể

Cô dâu sẽ người chủ động kiểng chân hôn chú rể, thể hiện sự e ấp, nhẹ nhàng, một chút bá đạo của một cô nàng đáng yêu. Chắc chắn nụ hôn này sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho cả hai. Kiểu tạo dáng này cực kì tác dụng, sẽ giúp ảnh cưới của bạn đẹp, tự nhiên hơn.
Cô dâu kiễng chân hôn nữa kia của mình
Cô dâu kiễng chân hôn nữa kia của tớ

Từ khóa: Top 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất, Top 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất, Top 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *