Top 10 địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Hải Dương

06-03-2020 10 4467 0 0

Báo lỗi

Mang thai luôn là giai đoạn hạnh phúc nhất của mỗi người mẹ. Việc kiểm tra kỳ mang thai cực kì quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Xin giới thiệu cùng những bạn một số địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Hải Dương.

12345678910

1


Hoa Lê

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương là một trong những phòng khám Đa khoa uy tín tại Hải Dương và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe xã hội. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám Hải Dương là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân . Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu nổi trội. Trong quy trình thăm khám, chữa bệnh, phòng khám được xã hội đánh giá là ” mang phong thái quốc tế, nhưng giá tiền dân dã ” “thể hiện cái tâm của người thày thuốc, không vì lợi nhuận” .

Phòng khám thường xuyên mời những bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai,.. về để tham gia khám chữa bệnh cho mọi người. với rất đầy đủ đủ những chuyên khoa, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. Tại đây có những dịch vụ về sản khoa như: thăm khám thai định kỳ; Tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho mẹ mang thai; Khám sàng lọc dị tật thai nhi; … và nhiều những dịch vụ khác về sản với đội ngũ y, bác sĩ, sâu sát về sản.

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Lô 30.01, Ngô Quyền, P.Tân Bình, TP Hải Dương
 • Dế yêu: 0868 996 962 hoặc 0911 268 115
 • Thời gian là việc: 7h -17h ( những ngày trong tuần )
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctehd/
Tập thể y bác sỹ và nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương
Tập thể y bác sỹ và nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương


2


Hoa Lê

Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình TP Hải Dương

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đ­ược xây dựng và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ư nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình (HoaBinh Hospital) đã khẳng định vị thế thương hiệu là Bệnh Viện Đa Khoa cá nhân hàng đầu tại Hải Dương. Thái độ làm việc nghiêm túc, chuẩn mực cao trong chất lượng khám chữa bệnh đã tạo được sự tin tưởng và đồng hành của hàng triệu người dân. Hiện tại, Bệnh viện có khám BHXH kể suốt ngày Thứ 7 & Chủ Nhật.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu gồm có Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên và những nhân viên khác…; là nơi triệu tập nguồn nhân lực chất lượng rất tốt với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưõng viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước; là nơi thực nghiệm và chuyển giao kỹ thuật ngành y hiện đại của những giáo sư, tiến sỹ nhiều kinh nghiệm của những bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Xanh Pôn, Trường ĐH Y Thành Phố Hà Nội, Viện E…

Bệnh viện có đầy đủ những khoa lâm sàng và cận lâm sàng cũng như những trang thiết bị y tế hiện đại. Khoa Sản của bệnh viện được đánh giá cao về những dịch vụ khám, siêu âm thai, đo độ mờ da gáy, xác định dị tật thai nhi, hỗ trợ sinh sản,..

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, P.Hải Tân, TP.Hải Dương.
 • Dế yêu liên lạc: 0976 091 115 hoặc 0983 947 350
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h00 ( mùa hè ) và 7h00 – 16h30 ( mùa đông ) toàn bộ những ngày trong tuần.
 • Facebook:https://www.facebook.com/hoabinh.hospital/
 • website:https://benhvienhoabinh.vn/
Bệnh viên Đa khoa Hoà Bình TP Hải Dương
Siêu âm, kiểm tra sức khoẻ thai nhi
Siêu âm, kiểm tra sức khoẻ thai nhi

3


Hoa Lê

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật hùng hậu, được Bộ Y tế, UBND tỉnh, sở Y tế đánh giá cao, được nhân dân trong tỉnh và khu vực tin cậy. Để phục vụ tốt việc chẩn đoán và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh thế hệ mới, hiện đại, triển khai chính xác những xét nghiệm, phát hiện những chỉ số bất thường trong cơ thể để có hướng điều trị…Cùng với máy xét nghiệm là máy chụp cắt lớp vi tính CT Scaner 128 dãy; máy chụp cộng hưởng từ, máy Spect CT( Spect ci ty) dùng dược xạ chẩn đoán bệnh, máy siêu âm 3D, 4D; và nhiều thiết bị y tế hiện đại đảm bảo khám chữa trị kết quả nhiều loại bệnh không giống nhau…

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã cử cán bộ tham gia đào tạo kỹ thuật “Giảm đau sau mổ PCA” theo dự án công trình Norred, và đã được nghiệm thu, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật “Giảm đau sau mổ bằng PCA” từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Cán bộ tiếp nhận kỹ thuật “Giảm đau sau mổ bằng PCA” của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã hoàn toàn chủ động, độc lập được kỹ thuật và được cán bộ BVHN Việt Đức đánh giá cao. Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức triển khai rộng rãi kỹ thuật này cùng những phương pháp giảm đau khác để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị bệnh cũng như những dịch vụ liên quan đến chuyên khoa Sản – Phụ khoa; triển khai những kỹ thuật chuyên bằng phương tiện hiện đại trong phạm vi được phép. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những hình thức chăm sóc thai tuỳ vào khả năng và nhu cầu của bản thân:

 • Khám bảo hiểm y tế
 • Khám dịch vụ
 • Khám thường
 • Khám chất lượng rất tốt

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương
 • Dế yêu liên hệ: 02203 890 205
 • website:https://benhviendakhoatinhhaiduong.vn/
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

4


Hoa Lê

Phòng khám Đa khoa bình yên, Hải Dương

Phòng khám Đa khoa bình yên nằm trên phố Đào Tấn, thuộc phường Tân Bình, TP hải Dương. Giám đốc – phụ trách chuyên môn của phòng khám là BS.CKI. Phạm Đình Oanh – nguyên trưởng phòng khám BV Đa khoa tỉnh Hải Dương. Tại phòng khám có trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhập ngoại từ Đức, Nhật, Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất cho sự chẩn đoán và hỗ trợ điều trị; nhận khám chữa bệnh ngoại trú cho người có thẻ BHYT đăng ký tại phòng khám theo quyết định số 176/QĐ-SYT ngày 18/3/2014.

Phòng khám Đa khoa bình yên có đầy đủ những chuyên khoa như sau:

 • Khám lâm sàng: Nội; Ngoại; Sản; Nhi; Mắt; Tai mũi họng; Răng hàm mặt
 • Phục hồi tính năng
 • Vật lý trị liệu
 • Phòng xét nghiệm: sinh hóa, huyết học, vi sinh, tế bào…
 • Phòng X Quang kỹ thuật số công nghệ cao, giảm tối đa lượng tia X
 • Phòng siêu âm 4D: siêu âm tim, siêu âm thai – sản phụ khoa, siêu âm tuyến vú, siêu âm tuyến giáp, siêu âm mạch máu, siêu âm ổ bụng, siêu âm khớp, siêu âm cơ
 • Phòng thăm dò tính năng: Điện tim, lưu huyết não, đo đô loãng xương
 • Phòng nội soi tiêu hóa: Nội soi dạ dày, nội soi đại – trực tràng
 • Phòng nội soi Tai – Mũi – Họng.

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Phố Đào Tấn, phường Tân Bình, TP Hải Dương,
 • Dế yêu liên lạc: 02203 891 345 hoặc 02203 866 777
 • Facebook:https://www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaThanhBinhHaiDuong/
 • website:https://pkthanhbinh.vn/
Cơ sở của phòng khám
Cơ sở của phòng khám
Phòng khám Đa khoa bình yên

5


Hoa Lê

Phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương

Tại Kiot số 6, đường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, phòng khám Sản Phụ khoa Hải Dương do BS. CKI. Phạm Thị Tú Anh và BS. CKI. Phạm Thanh Tùng phụ trách chuyên môn. Đây là một trong những phòng khám phụ khoa có uy tín ở Hải Dương, được trang bị những loại máy móc hiện đại được đông đảo người dân trên địa bàn cũng như những vùng lân cận đánh giá cao bởi tinh thần thái độ của những bác sĩ cũng như độ chính xác trong thăm khám và điều trị. Hơn nữa, phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố Hải Dương nên rất thuận lợi cho chị em phụ nữ trong thành phố cũng như những huyện lên khám, điều trị bệnh.

Phòng khám chuyên những dịch vụ:

 • Siêu âm Dopple màu 4D, Khám phát hiện và sàng lọc sớm dị tật trước sinh.
 • Khám, tư vấn chăm sóc, quản lý thai nghén.- Siêu âm đầu dò âm đạo, kiểm tra tử cung, buồng trứng, theo dõi nang noãn (trứng)
 • Soi chụp cổ tử cung kỹ thuật số, khám phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư sinh dục; Khám và điều trị bệnh phụ khoa thông thường.
 • Xét nghiệm: Tế bào cổ tử cung (phát hiện sớm ung thư cổ tử cung), xét nghiệm dịch (tìm vi khuẩn), xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu, xét nghiệm double test, triple test (đánh giá nguy cơ dị tật thai).

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Kiot số 6, Đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương
 • Dế yêu liên lạc: 0904 308 508 hoặc 0915 271 721
 • Thời gian mở cửa:17h – 19h30 ( Thứ 2 đến thứ 6 ) 8h – 19h ( thứ 7 và chủ nhật )
 • Facebook:https://www.facebook.com/sanphukhoahaiduong/
Một vài thông tin về phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương
Một vài thông tin về phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương
Khám thai định kỳ .
Khám thai định kỳ .

6


Hoa Lê

Bệnh viện Phụ Sản Hải Dương

Bệnh viện Phụ sản Hải Dương là Bệnh viện tuyến tỉnh hạng II được thành lập từ tháng 01/2012, là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài khám và điều trị chuyên về Phụ Sản, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương còn là nơi đào tạo nâng cao thâm nghề chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật, nghiệp vụ về lĩnh vực sản phụ khoa cho những cơ sở khám, chữa bệnh tuyến dưới, là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ĐH Y Dược Hải Phòng Đất Cảng, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương,…

Trong thời gian qua, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương không ngừng bổ sung thêm trang thiết bị, phương tiện; chú trọng triển khai những đề tài nghiên cứu và ứng dụng khoa học, công nghệ thuộc lĩnh vực sản phụ khoa phục vụ việc khám, chữa bệnh; đồng thời triển khai tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống những bệnh thuộc lĩnh vực sản khoa. Bệnh viện đã tiến hành nhiều kỹ thuật điều trị mới để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh như kỹ thuật đẻ không đau cho sản phụ có yêu cầu trải qua phương pháp gây tê ngoài màng cứng; tăng cường kỹ thuật mổ nội soi những bệnh về sản khoa, phụ khoa. Các trường hợp chửa ngoài tử cung có chỉ định mổ nội soi đã được thực hiện thường qui tại Bệnh viện. Phẫu thuật nội soi cấp cứu, mổ đại phẫu nội soi cắt tử cung ngày một hoàn thiện, các kỹ thuật xét nghiệm GPB triển khai đều có hiệu quả,…

Hiện tại, bệnh viện Phụ Sản Hải Dương có đội ngũ tư vấn sức khỏe sinh sản cho người bệnh, triển khai theo dõi, chăm sóc, quản lý thai nghén trước và sau sinh tận nơi khi người bệnh có yêu cầu; sẵn sàng đưa đón những sản phụ chuyển dạ đẻ khi có yêu cầu. Đội ngũ cán bộ của bệnh viện cam kết triển khai việc tiếp đón nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh đến khám và điều trị. Tinh thần thái độ ứng xử của cán bộ nhân viên Bệnh viện ngày càng được nâng lên đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Đây là một địa chỉ tin cậy cho chị em có nhu cầu khám thai, siêu âm thai, kiểm tra sức khoẻ sinh sản và những vấn đề thuộc lĩnh vực Phụ Sản.

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương
 • Dế yêu liên lạc: 03203 899 456
Bệnh viện Phụ Sản Hải Dương
Bệnh viện Phụ Sản Hải Dương
Bệnh viện Phụ Sản Hải Dương

7


Hoa Lê

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Nguyễn Đức Thơ

Không thể thiếu tên trong danh sách phòng khám sản phụ khoa ở Hải Dương là Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Nguyễn Đức Thơ. Ngoài được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại Hải Dương, bác sĩ còn được tin tưởng về tinh thần, thái độ khám và điều trị; sự tận tình, tâm lý đối với bệnh nhân. Phòng khám chuyên khám, tư vấn sản phụ khoa, siêu âm thai, chẩn đoán dị tật thai,.. theo dõi và tư vấn phụ khoa và sức khỏe sinh sản…

những dịch vụ gồm có:

 • Khám Thai , tư vấn quản lý thai nghén.
 • Khám và điều trị những bệnh phụ khoa.
 • Khám và tư vấn điều trị vô sinh hiến muộn
 • Tạo hình âm đạo, tầng sinh môn.
 • Siêu âm 4D , 2DSoi cổ tử cung
 • Xét nghiệm
 • Đốt cổ tử cung
 • Sinh hoá nước tiểu

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Bình, Thành Phố Hải Dương
 • Dế yêu liên lạc: 0912 057 217
 • Thời gian làm việc: 16h30 – 19h30 ( thứ 2 đến thứ 6 )
 • Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-Khám-BS-Thơ-Hải-Dương-1675042532778806/
Phòng khám BS Thơ
Phòng khám BS Thơ
Hình ảnh siêu âm rõ nét, chân thực
Hình ảnh siêu âm rõ nét, chân thực

8


Hoa Lê

Phòng khám Phụ Sản Bạch Mai.

Phòng khám Phụ Sản Bạch Mai do BS Lê Quang Trung – một bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi và có tâm trong nghề phụ trách về chuyên môn. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Trung hiện đang là Phó trưởng Bộ môn Sản – Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Phòng khám làm việc toàn bộ những ngày trong tuần nên những bà mẹ hoàn toàn có thể đến khám vào khoảng thời gian thích hợp với mình. Bác sĩ Lê Quang Trung không những có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám.

Những điểm mạnh bạn nên chọn phòng khám Phụ Sản Bạch Mai:

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và đạo đức nghề.
 • Công nghệ kỹ thuật tiên tiến và các thiết bị mới, hiện đại nhất hiện nay.
 • Dịch vụ từ tư vấn đến khám, điều trị tận tình chu đáo.
 • Môi trường thân thiện.
 • Chi phí tương thích.

Một số dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa để bạn xem thêm:

 • Siêu âm 5D: Siêu âm hình thái thai nhi cho hình ảnh chân thực; Phát hiện sớm một số bệnh lý thai nghén; Siêu âm đầu dò âm đạo; Siêu âm canh noãn (canh trứng); Phát hiện khối u sinh dục…
 • Phẫu thuật- thủ thuật: Nội soi cổ tử cung bằng máy kỹ thuật số; Đốt laze sùi, u nhú, lộ tuyến cổ tử cung; Cắt LEEP, laser, đốt, hồng ngoại Pollyp cổ tử cung, âm đạo âm hộ… Lộ tuyến cổ tử cung (cam kết khỏi); Nong, đặt vòng chống dính buồng tử cung; Sinh thiết cổ tử cung (phát hiện ung thư cổ tử cung); Chích áp xe vú, chích-bóc –phục hồi u tuyến Bartholin; Phẫu thuật làm lại âm đạo, tầng sinh môn (Không đau, không chảy máu); Cắt bao quy đầu bằng máy (nhanh, thẩm mỹ, không đau)ý phụ khoa:
 • Chẩn đoán, điều trị bệnh lý phụ khoa: Viêm sinh dục ( nấm, tạp khuẩn, trùng roi, Clamydia…) bằng phương pháp hiện đại; Bệnh lý cổ tử cung: Viêm do trùng roi, lộ tuyến, polyp, u đế; Bệnh lý buồng tử cung: dính buồng tử cung, nhân xơ tử cung; Điều trị sùi mào gà HPV bằng phương pháp laser, hồng ngoại tiên tiến nhất;Sàng lọc phát hiện sớm ung thư.
 • Kế hoạch hoá gia đình: Cấy que tránh thai; Đặt dụng cụ tử cung; Tư vấn những biện pháp tránh thai an toàn; Đình chỉ thai nghén; Hút thai dưới hướng dẫn siêu âm (an toàn– không đau); Sử dụng thuốc ĐCTN.
 • Hỗ trợ tại bệnh viện Phụ Sản tuyến trên: Hỗ trợ đăng kí sinh tại bệnh viện; Đẻ dịch vụ ( chọn Bác sĩ, phòng, theo yêu cầu); Sàng lọc trước, sau sinh.; Mổ u nang buồng trứng. u xơ tử cung, tạo hình thẩm mĩ tầng sinh môn…;Mổ cắt tử cung, buồng trứng.; Hút thai lưu, bệnh lý.
 • những dịch vụ Sản khoa khác: Khám, tư vấn vô sinh; Tư vấn những bệnh lý sinh sản, phụ khoa

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Số 22 – Phố Văn – Đồng Niên – Tp Hải Dương – Hải Dương
 • Dế yêu: 0904 168 968 ( BS Trung )
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiletrung/
 • website:http://phukhoa.care/
Bác sĩ Lê Quang Trung
Bác sĩ Lê Quang Trung
Siêu âm 5D cực nét
Siêu âm 5D cực nét

9


Hoa Lê

Phòng Khám Phụ Sản Hương Giang

Phòng Khám Phụ Sản Hương Giang nằm trên đường 391, La Tỉnh, Thị Trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương, là một địa chỉ tin cậy, sâu sát về siêu âm, chẩn đoán hình ảnh và khám chữa bệnh về Sản – Phụ khoa. Phụ trách chuyên môn là BS.CKI. Sản phụ khoa Phạm Quyết Thắng và BS.CKI. CĐHA Phạm Thị Hương. Đây là những bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn, vừa có tâm huyết và Y đức, có uy tín cao trong xã hội cũng như trong giới chuyên môn.

Tại phòng khám có những dịch vụ:

 • Siêu âm thai 4D: Đánh giá hình thái của thai nhi giúp phát hiện những bất thường, những dị tật bẩm sinh của thai nhi, nhau thai, tình trạng ối, đánh giá sự phát triển của thai nhi để tư vấn và điều trị thích hợp
 • Sàng lọc trước sinh: Double test triển khai khi thai 11-13 tuần đánh giá trẻ có nguy cơ bị dị tật Down, 3 NST 18, 13.
  Triple test triển khai khi thai 15-21 tuần, đánh giá trẻ có nguy cơ dị tật Down, 3 NST 18, dị tật ống TK.
 • Khám chữa bệnh phụ khoa
 • Soi cổ tử cung kỹ thuật số
 • Sàng lọc ung thư cổ tử cung
 • Siêu âm bung
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Siêu âm đầu dò âm đạo
 • Phẫu thuật cắt polyp CTC
 • Siêu âm vú
 • Siêu âm tuyến giáp
 • Siêu âm cơ, mạch máu

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: số nhà 521 Đường 391, La Tỉnh, Thị Trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương
 • Dế yêu liên lạc: 0984 699 181 hoặc 0936 899 175
 • Thời gian làm việc: 17h – 20h ( những ngày trong tuần )
 • Facebook:https://www.facebook.com/BSCKI/
Hình ảnh siêu âm 4D
Hình ảnh siêu âm 4D
Phòng khám Phụ Sản Hương Giang
Phòng khám Phụ Sản Hương Giang

10


Hoa Lê

Phòng khám Đa khoa Thành Phố Hà Nội – Hải Dương

Phòng khám đa khoa Thành Phố Hà Nội Hải Dương là một cơ sở khám chữa bệnh có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tâm huyết là một điểm đến tin cậy cho những chị em có nhu cầu về thăm khám, siêu âm tư vấn về sức khoẻ kỳ mang thai. Tham gai khám chữa bệnh tại phòng khám có những bác sĩ chuyên khoa giỏi về những lĩnh vực như: TS Bùi Hải Bình: Chuyên Khoa Xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai Thành Phố Hà Nội (đăng kí trước khi đến khám); Bác sĩ Kiều Thị Oanh: Chuyên Khoa II – quyền Trưởng Khoa Sản – Bệnh viện E Thành Phố Hà Nội (đăng kí trước khi đến khám); Bác sĩ Vũ Tất Giao: Chuyên Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hà Nội; TS Đoàn Tiến Lưu – phó khoa chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội; …cùng một số y, bác sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao tới từ những bệnh viện Lão khoa TW, bệnh viện Xanh Pôn,..

Tại phòng khám có những dịch vụ:

 • Chuyên khoa Sản.
 • Siêu âm: siêu âm tim, siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, 4D, siêu âm thai,..
 • Chụp cắt lớp vi tính (chụp CT-scanner 24/24).
 • Xét nghiệm (máu, nước tiểu, nhuộm soi vi khuẩn…).
 • Chụp X-quang.
 • Điện tim.
 • Nội soi Tai Mũi Họng.
 • Chuyên khoa mắt (khám ngoài giờ 10h30p và 16h30p từng ngày).
 • Nội soi tiêu hoá (nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, trực tràng).
 • Đo loãng xương.
 • Cùng những dịch vụ như sàng lọc trước sinh, tầm soát ung thư sớm,…

Hãy đến với Phòng khám Đa khoa Thành Phố Hà Nội – Hải Dương để được sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chất lượng rất tốt với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin xem thêm:

 • Địa chỉ: Lô E1 đường Kim Đồng, khu đô thị Hà Phương, Thị Trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.
 • Dế yêu liên hệ: 0985 604 030 (Trưởng phòng khám: Trần Xuân Bạt) hoặc 02203 733 999
 • Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-khoa-Hà-Nội-HD-1962279757389535/
Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Hải Dương
Phòng khám Đa khoa Thành Phố Hà Nội – Hải Dương
Siêu âm màu 3D, 4D
Siêu âm màu 3D, 4D

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *