Top 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Bình Dương

14-09-2019 10 100 0 0

Báo lỗi

Bình Dương trở thành một tỉnh công nghiệp có tầm quan trọng không chỉ cho khu vực phía Nam mà trong cả nước. Bình Dương ngày càng thu hút được nguồn lao động dồi dào từ các tỉnh đổ về. Các nhà máy, khu công nghiệp cũng mọc lên như nấm. Trong đó không thể thiếu nhà máy tái chế và các công ty thu mua phế liệu Bình Dương. Mỗi ngày, tại các nhà máy, xí nghiệp và các công ty, lượng phế liệu được thải ra rất nhiều. các loại như phế liệu đa dạng như giấy, phế liệu sắt, nhôm, đồng, nhựa,… Đấy là vẫn chưa kể lượng phế liệu từ các hộ gia đình. Do đó, cần thiết có người đến thu gom để mang về các nhà máy tái chế lại. Và đó là lí do tại sao các công ty thu mua phế liệu ra đời. Vậy hãy cùng Toplist tìm hiểu một số công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Bình Dương qua bài tiếp về sau.

12345678910

1


Mưa Lạnh

Công ty thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

Công ty Minh Thảo Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu tại Việt Nam. với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Minh Thảo Phát luôn đưa ra mức giá thu mua thu mua phế liệu cao, thích hợp với số lượng và chất lượng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường, không tồn tại tình trạng ép giá người bán.

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho cả người tiêu dùng, Minh Thảo Phát đã xây dựng quy trình thu mua một cách nhanh gọn, gọn lẹ. Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua xác nhà, phế liệu với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng.

Sau khi kết thúc quy trình thu mua Minh Thảo Phát sẽ thanh toán sòng phẳng cho người tiêu dùng, theo đúng cam kết đã ký. Minh Thảo Phát không những thu mua những loại phế liệu kim loại mà còn thu mua toàn bộ những loại hàng hóa tồn kho khác như thu mua vải tồn kho, thu mua giấy, nhựa…v.v…

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949
 • Email: quangminhphat555@gmail.com
 • web site: http://phelieuminhphat.com/
Minh Thảo Phát đã xây dựng quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng, gọn lẹ
Minh Thảo Phát đã xây dựng quy trình thu mua một cách nhanh gọn, gọn lẹ


2


Mưa Lạnh

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức là công ty đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho toàn bộ người tiêu dùng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm. Với quy mô thu mua trên toàn quốc.

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức áp dụng những hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho VN nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.

Hiện tại công ty Việt Đức đang áp dụng nhiều hình thức, chủng loại phế liệu thu mua gồm có:

 • Thu mua Phế Liệu công trình: Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, đồng dây cáp, và toàn bộ phế liệu khác từ công trình tịch thu về… từ công trình tịch thu về
 • Thu mua Phế Liệu công nghiệp: gồm có vật tư máy móc công nghiệp, thiết bị, hàng tồn kho, thanh lý, rác thải công nghiệp. Bao VAT, Hỗ trợ hồ sơ hải quan, môi trường..
 • Thu mua Phế Liệu Máy Móc Cũ: Thiết bị Y tế, Máy khoan, Motor, máy may, những loại máy cơ khí…
 • Phế Liệu Sắt: Sắt vụn tại những công trình, sắt tại những bãi kho, từ những linh kiện, trang thiết bị hư hỏng.
 • Phế liệu nhôm: Đây là vật liệu phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy lượng phế liệu từ nhôm được thải ra hằng ngày không nhỏ.
 • Đồng phế liệu: là kim loại quý nên giá thu mua phế liệu đồng rất cao. Khi bán lại phế liệu này với số lượng lớn.

Ngoài ra công ty còn thu mua những phế liệu khác như inox, hợp kim, bo mạch, linh kiện điện tử, thiếc, giấy vụn, vải vụn, vải cây, vải khúc, vải tồn kho,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
 • Dế yêu: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0933.641.019 (Mr. Nghĩa)
 • Email: phelieuvietduc@gmail.com
 • web site: https://phelieuvietduc.com/
Công ty thu mua phế liệu Việt Đức áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua
Công ty thu mua phế liệu Việt Đức áp dụng những hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua

3


Mưa Lạnh

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài đã kiến tạo được một hệ thống mạng lưới cơ sở thanh toán giao dịch trên toàn quốc chuyên về thu mua phế liệu; vận chuyển hàng phế liệu, vận chuyển và xử lý chất thải; tái chế phế liệu, tái chế chất thải; tiêu hủy hàng hóa máy móc thiết bị và những nguyên vật liệu không hề sử dụng hoặc là phế phẩm phế liệu; phá dỡ công trình, nhà máy nhà xưởng; tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và chuyển giao công nghệ liên quan đến những dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị tái chế, tiêu hủy, xử lý chất thải nguy hại và xử lý môi trường.

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài đã xây dựng và đưa vào vận hành hệ thống trung tâm tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng, với đội ngũ những chuyên viên tiếp nhận và xử lý thông tin, tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản và hệ thống tống đài dịch vụ 0973.705.406 với năng lực xử lý không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời hoạt động 24/7. Cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng – đối tác giải pháp dịch vụ tống thể, đồng bộ và kết quả nhất.

Phúc Lộc Tài thu mua toàn bộ những mặt hàng phế liệu với số lượng lớn không giới hạn về năng lực thu gom, vận chuyển và thanh toán.

Thông tin liên hệ

 • Đia chỉ: Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Dế yêu: Anh QUÍ: 0973.705.406 – Chị HOÀI: 0973.311.514
 • web site: https://phelieuphucloctai.com/
 Phúc Lộc Tài thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu với số lượng lớn
 Phúc Lộc Tài thu mua toàn bộ những mặt hàng phế liệu với số lượng lớn

4


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Thương Mại Quang Huy Trần

Là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm toàn Miền Nam, Công ty phế liệu Quang Huy Trần chuyên mua toàn bộ những loại phế liệu với số lượng lớn từ những doanh nghiệp như sắt phế liệu, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu, giấy phế liệu, vải vụn công nghiệp…

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, công ty phế liệu Quang Huy Trần chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa những loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Công ty phế liệu Quang Huy Trần cam kết người tiêu dùng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán sớm nhất có thể cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 50K/8, KP.Bình Đáng, P.Bình Hòa, Tx. Thuận An, Bình Dương
 • Dế yêu: 0908. 795. 595
 • Email : quanghuytran1368@gmail.com
 • web site: http://muaphelieuquanghuytran.com/
Quang Huy Trần chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc
Quang Huy Trần chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa những loại với số lượng lớn trên toàn quốc

5


Mưa Lạnh

Công ty TNHH thu mua phế liệu giá cao Lương Thiện Thái

Thu mua phế liệu giá cao Lương Thiện Thái chuyên thu mua phế liệu tại những công ty, những công trình xây dựng, những khu công nghiệp, những nhà máy sản xuất… Công ty thu mua phế liệu Lương Thiện Thái là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và có lịch sử lâu lăm trong lĩnh vực này, sẽ cam kết người tiêu dùng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán sớm nhất có thể cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, nhân viên chuyên nghiệp sẽ đưa cho bạn những dịch vụ thu mua tốt nhất. Thiện Thái nhận được nhiều chất thải không giống nhau tại Bình Dương. gồm có:

 • Thép không gỉ được mua chuyên nghiệp: nhiều mẫu không giống nhau, thép không gỉ 302, thép không gỉ 430, thép không gỉ 201 … mua tận nhà.
 • Mua thép phế liệu: kiểm tra nhà máy, kho, sắt phế liệu của Bình Dương, 1, 2, … chất thải …
 • Thu thập giấy thải, toàn bộ những loại giấy thải: giấy trắng, thùng carton, giấy A4, giấy sinh viên, báo …
 • Khăn lau, vải chứng khoán, mua vải lỏng: vứt bỏ, vải, rác quần áo, vv

Lương Thiện Thái luôn đảm bảo:

 • Giá cả cạnh tranh: công ty đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường
 • Không ngại số lượng: công ty luôn phục vụ bạn dù số lượng ít , và ở đâu
 • Mua bán nhanh gọn,thanh toán thuận tiện , tiền mặt trao tay. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất suốt ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
 • Dế yêu: 0963 166 077
 • Email : thumuaphelieuthienthai@gmail.com
 • web site: thumuaphelieuthienthai.com
Công ty đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường
Công ty đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường

6


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Phế Liệu Lộc Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty TNHH Phế Liệu Lộc Phát là đối tác tin cậy của nhiều người tiêu dùng tại miền nam, đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, TP Đồng Nai, Long An…

Công ty Lộc Phát thu mua phế liệu cam kết giá thu mua sát với giá thị trường tỉnh Bình Dương. Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm, thu mua phế liệu sẽ thu mua toàn bộ phế liệu tại kho của bạn ở Bình Dương với cả hợp lý nhất.

Công ty hoạt động tại Bình Dương với những vựa lớn chuyên thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu kẽm, thu mua phế liệu mủ, thu mua phế liệu mi ca máy móc cũ, thu mua phế liệu xác nhà,… và những loại hàng thanh lý phế liệu hàng tồn kho với số lượng lớnm

Công ty Lộc Phát là một công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín trong việc thu mua, thu gom phế liệu tại Bình Dương làm mục tiêu để phát triển bền vững trong tương lai. Cùng với đội ngũ nhân viên thu mua nhanh gọn gọn lẹ trong mọi trường hợp khi bạn đang có nhu cầu thanh toán giao dịch thanh lý kho phế liệu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 24/78 A Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Chi nhánh tại Tp.HCM: KP7, QL 1A, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM
 • Chi nhánh tại TP Đồng Nai: Xã Long Đức, H.Long Thành, TP Đồng Nai
 • Chi nhánh tại Long An: 19B/2 Ấp Xóm Cống, TT Bến Lức, Long An
 • Chi nhánh tại Tiền Giang: Xã Đạo Thành, Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Dế yêu: 0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
 • Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/locphatphelieu/
 • web site: http://phelieulocphat.net/
Công ty Lộc Phát là một công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín trong việc thu mua, thu gom phế liệu tại Bình Dương
Công ty Lộc Phát là một công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín trong việc thu mua, thu gom phế liệu tại Bình Dương

7


Mưa Lạnh

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Phát Đạt

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Phát Đạt là công ty hoạt động lâu dài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu. Công ty thu mua toàn bộ những loại phế liệu công nghiệp trên toàn quốc như: thu mua inox phế liệu, sắt thép phế liệu từ xây dựng, thu mua đồng điện, dây đồng, lõi đồng, thu mua nhôm, hợp kim…

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Phát Đạt là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay. Công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, giá thu mua luôn cao hơn 20% thị trường.

Công ty có dịch vụ thu mua tận nơi, có đội xe bốc xếp, vận chuyển dọn dẹp dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Thanh toán một lần duy nhất. Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM
 • Chi nhánh Bình Dương: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương
 • Dế yêu: 0971.7272.50 // 0984.352.224
 • Email: Phelieuphatdat@gmail.com
 • web site: https://phelieuphatdat.com/
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Phát Đạt là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Phát Đạt là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay

8


Mưa Lạnh

Thu mua phế liệu Thiên Phát

Công ty Phế liệu Thiên Phát nhận thu mua phế liệu tại tỉnh Bình Dương với mức giá tốt nhất so với giá thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã đáp ứng và làm hài lòng rất nhiều đối tác, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Công ty Thiên Phát có đội xe vận tải riêng của công ty, vì vậy việc thu mua phế liệu tại Bình Dương sẽ triển khai nhanh gọn và thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức cho cả hai bên.

Hiện công ty có những dịch vụ sau:

 • Thu mua toàn bộ những loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, trọng lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,
 • Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại những Store, những công ty, những nhà máy…
 • Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và những mặt hàng tái sử dụng …
 • Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của những công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc trọng lượng phế liệu lớn, công ty có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi. Thủ tục và thanh toán nhanh gọn và uy tín theo thỏa thuận với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 313 Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Nguyễn Văn Tạo- Long Thới – Nhà Bè – TPHCM
 • Dế yêu: 0933 37 82 66 (Mr Thiên)
 • Email: thienphat990@gmail.com
 • web site: https://phelieuthienphat.com/
Công ty Thiên Phát có đội xe vận tải riêng của công ty, vì vậy việc thu mua phế liệu tại Bình Dương sẽ thực hiện nhanh chóng và thuận tiện
Công ty Thiên Phát có đội xe vận tải riêng của công ty, vì vậy việc thu mua phế liệu tại Bình Dương sẽ triển khai nhanh gọn và thuận tiện

9


Mưa Lạnh

Thu mua phế liệu Hùng Phát

Tại Tp. Hồ Chí Minh, có lẽ cái tên Hùng Phát đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân. Bởi đây là một công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao nổi bật của thành phố. Tuy nhiên, không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh. Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Hùng Phát cũng có chi nhánh, cơ sở thu mua, Trong số đó có tỉnh Bình Dương.

Chỉ cần bạn muốn bán một mặt hàng phế liệu nào đó, nhân viên công ty Hùng Phát sẽ đến tận nơi thu gom, và trả tiền. Khách hàng khi đã làm việc với Hùng Phát đều khẳng định mức giá cao, thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Công ty thu mua tất cả các loại phế liệu gồm sắt, đồng, nhôm, nhựa, giấy, vải thanh lý, inox,… Đặc biệt, công ty luôn cam kết hai điều:

Thứ nhất, giá cả đưa ra luôn cao hơn các nơi khác.

Thứ hai, công ty có một đội ngũ làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình. Đảm bảo luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu đến tận nơi để thu mua phế liệu các loại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 093.40.999.39
 • Email: sales@phelieuhungphat.vn
 • web site: https://phelieuhungphat.vn/
Công ty thu mua tất cả các loại phế liệu gồm sắt, đồng, nhôm, nhựa, giấy, vải thanh lý, inox,...
Công ty thu mua tất cả các loại phế liệu gồm sắt, đồng, nhôm, nhựa, giấy, vải thanh lý, inox,…

10


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Phế Liệu Quang Huy Trần

với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty TNHH Phế Liệu Quang Huy Trần là đối tác tin cậy của nhiều người tiêu dùng thu mua phế liệu tại miền nam, đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, TP Đồng Nai, Long An… bởi công ty mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Phế Liệu Quang Huy Trần nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa, mua sắt thép công trình số lượng lớn với giá hợp lý, không ép giá.

Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển lâu dài, công ty luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn sạch gọn đẹp sau mua bán. Bảo đảm những khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Dế yêu: 0904 429 773
 • Email: tienthom.phelieubinhduong@gmail.com
 • web site: phelieubinhduong.com.vn
Công ty TNHH Phế Liệu Quang Huy Trần nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ
Công ty TNHH Phế Liệu Quang Huy Trần nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *