Top 10 Công ty quản lý toà nhà uy tín nhất ở TP Hà Nội

15-06-2021 10 126 0 0

Báo lỗi

Một công ty quản lý căn nhà uy tín không chỉ là đảm bảo về tính pháp lý, chi phí tốt mà còn phải thể hiện được tính minh bạch, dịch vụ chất lượng cùng sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang do dự không biết tìm kiếm công ty quản lý căn nhà uy tín nhất ở TP Hà Nội tại đâu, thì đừng bỏ qua list danh sách dưới đây của toplist!

12345678910

1


Lương Chi

Công ty CP VISAHO

Công ty CP VISAHO là một công ty quản lý căn nhà uy tín tới từ Nhật Bản và là chi nhánh của tập đoàn lớn Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu tổ quốc mặt trời mọc The Sankei Building. VISAHO đang quản lý vận hành nhiều tòa chung cư, văn phòng lớn tại TP Hà Nội. Phải kể tới những cái tên như tòa văn phòng hiện đại hàng đầu Thủ đô Capital Place, khu chung cư Thăng Long Number One, tòa văn phòng Gelex, tòa căn hộ cao cấp Hoàng Thành, Hồng Kông Tower…

Sau nhiều năm hoạt động, VISAHO luôn lấy văn hóa phục vụ hết lòng của Nhật Bản để áp dụng vào những dự án công trình tại Việt Nam. không chỉ là chăm chút cho sự cảm nhận của quý khách và cư dân, doanh nghiệp quản lý căn nhà còn rất uy tín, được cư dân đánh giá cao trong tác phong làm việc, dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp, nhanh gọn và hết lòng với chi phí rẻ. Đội ngũ nhân sự của VISAHO được tuyển dụng và đào tạo kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn dịch vụ Nhật Bản, tăng thêm giá trị cho căn nhà. Đặc biệt, những tư vấn viên của VISAHO cũng giúp chủ đầu tư, ban quản trị căn nhà tối ưu những chi phí, bổ sung những tiện ích để tạo thêm nguồn thu cho căn nhà.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 12A, căn nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Dế yêu:
024 3221 6336

Facebook: https://www.facebook.com/VisahoVietnam

web site: https://visaho.vn/

Email: info@visaho.vn

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 12:00 | 13:00 – 17:30

Đội ngũ nhân sự của VISAHO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đáng tin cậy
Đội ngũ nhân sự của VISAHO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đáng tin cậy
VISAHO
VISAHO


2


Lương Chi

SAVILLS VIỆT NAM

Công ty TNHH Savills Việt Nam không chỉ là hoạt động trong lĩnh vực quản lý Bất Động Sản Nhà Đất mà còn có đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu và đánh giá thị trường, cung ứng số liệu cho những nhà đầu tư. Đơn vị này cũng đã hoạt động lâu năm tại thị trường Việt, là một chi nhánh thuộc tập đoàn lớn toàn cầu cung ứng những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất. Vậy nên, Savills Việt Nam là một công ty quản lý căn nhà uy tín cao, đặc biệt là TP Hà Nội.

Savills Việt Nam luôn nghiên cứu cặn kẽ và tìm làm rõ ràng quý khách trước khi “nhập cuộc”, vậy nên luôn đưa ra được những phương án tối ưu và thích hợp với cư dân, quý khách. Đơn vị này cũng tôn vinh sự nhất quán và tính chuyên nghiệp nên đem lại cảm giác yên tâm, tin tưởng với quý khách. Hiện doanh nghiệp này đang quản lý những căn nhà Artemis, tổ hợp thương mại Iris Garden, TNR Gokdmark City…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 6, Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Dế yêu: 024 3946 1300 & 028 3823 9205

Facebook: https://www.facebook.com/SavillsVietnam
web site:
http://www.savills.com.vn/

Email: info@savills.com.vn

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 17:30

Đội ngũ quản lý tòa nhà của Savills Việt Nam được đào tạo bài bản để ứng phó trong nhiều hoàn cảnh
Đội ngũ quản lý căn nhà của Savills Việt Nam được đào tạo bài bản để đối phó trong nhiều hoàn cảnh
Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được Savills Việt Nam chú trọng
Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được Savills Việt Nam chú trọng

3


Sunny Day

Công ty TNHH Quản lý căn nhà Việt

Công ty TNHH Quản lý căn nhà Việt – VietBuildings được xây dựng bởi sự tham vấn của một nhóm những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Quản lý căn nhà, Quản lý khách sạn, Sale Bất Động Sản Nhà Đất, Dịch vụ hàng không và Tư vấn pháp lý. Với định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, VietBuildings luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới, mang đến lợi ích to lớn cho quý khách, đối tác và xã hội.

VietBuildings mong muốn trở thành một công ty có uy tín trên thị trường chuyên cung ứng những dịch vụ về quản lý căn nhà và khách sạn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị tăng thêm vào cho quý khách, dẫn chứng là sự link, đối vốn cùng 05 doanh nghiệp liên quan khác tạo ra sức mạnh tổng thể trong quy trình quản lý và cung ứng chất lượng dịch vụ cao nhất, VietBuildings luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, VietBuildings tin tưởng rằng với cùng một tập thể đoàn kết thống nhất, với sự yêu mến của quý khách và đối tác, VietBuildings sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19 Lạc Trung, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Dế yêu: 0904 209 988 & 024 3540 9119

web site: http://vietbuildings.com/

Email: contact@vietbuildings.vn

Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt
Công ty TNHH Quản lý căn nhà Việt
Công ty TNHH Quản lý tòa nhà Việt
Công ty TNHH Quản lý căn nhà Việt

4


Sunny Day

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây đã mở rộng đầu tư Sale Bất Động Sản Nhà Đất, cho thuê văn phòng, Sale dịch vụ quản lý toà nhà, đầu tư Sale khách sạn… Công ty cũng là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm, có trình độ tổ chức quản lý và điều hành công việc kết quả, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiệt tình, nghiêm túc, rất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc, đủ khả năng triển khai những dự án công trình lớn với yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tốt.

Trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý và học hỏi, chọn lọc những tiêu chuẩn, quy trình quản lý hiện đại để góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh một cách nhanh gọn và kết quả, Dịch vụ quản lý vận hành căn nhà được cung ứng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và luôn phục vụ với phương châm tận nơi – hết lòng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Dế yêu: 024 3354 7252

web site: http://thuongmaihatay.vn/

Email: Congtycptmhatay@gmail.com

Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà
Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý căn nhà Tây Hà
Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý tòa nhà Tây Hà
Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ và quản lý căn nhà Tây Hà

5


Lương Chi

Công ty PMC

Công ty PMC có tên thường gọi đầy đủ là Công ty CP Quản lý và Khai thác căn nhà PMC, là một đơn vị quản lý căn nhà có tiếng tại TP Hà Nội. PMC có kinh nghiệm lâu năm trong những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất, đối với mảng quản lý căn nhà, doanh nghiệp này luôn tiến hành theo triết lý lắng nghe và thấu hiểu quý khách, từ mong muốn của cư dân để đưa ra phương án tối ưu, thích hợp.

PMC cũng rất đầu tư vào việc nghiên cứu văn hóa của từng đối tượng quý khách cụ thể, trong cả tính chất vùng miền, yếu tố công việc cũng được PMC tìm hiểu kĩ lưỡng. Vậy nên dịch vụ của PMC đem lại rất có thể thỏa mãn được phần lớn yêu cầu của cư dân, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi. Điều này lý giải tại sao, PMC là một trong những cái tên được đông đảo quý khách lựa chọn để thuộc TOP đầu công ty ty quản lý căn nhà uy tín tại TP Hà Nội.

Hiện doanh nghiệp này đang quản lý những dự án công trình lớn tại TP Hà Nội như Khu đô thị Le Grand Jardin, Tổ hợp căn hộ Hyundai Hillstate Complex, tòa Tràng An Complex…


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Dế yêu: 024 3773 8686 & 0904 615 855

Facebook: https://www.facebook.com/pmcweb.vn
web site:
http://pmcweb.vn/

Email: pmc.public.vn@gmail.com

PMC là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác chống dịch COVID-19 tại các dự án quản lý
PMC là một trong những đơn vị tiến hành tốt công tác chống dịch COVID-19 tại những dự án công trình quản lý
Các hoạt động như PCCC, đào tạo các kĩ năng chuyên môn được công ty thực hiện tốt
những hoạt động như PCCC, đào tạo những kĩ năng chuyên môn được công ty tiến hành tốt

6


Lương Chi

Công ty PSP

Lý do khiến PSP trở thành một công ty quản lý căn nhà uy tín trong lòng quý khách tại TP Hà Nội không chỉ là bởi phong thái phục vụ chuyên nghiệp mà còn bởi việc chú trọng đến tính công khai minh bạch, minh bạch của toàn bộ những hoạt động cũng như chi phí vận hành. Mục tiêu của PSP là trở thành doanh nghiệp đem lại dịch vụ chuẩn quốc tế, vậy nên đơn vị này luôn tìm hiểu kĩ càng về đặc trưng của từng quý khách trước khi đưa ra phương án tối ưu, điều này giúp những dịch vụ của PSP đáp ứng tốt những nhu cầu của cư dân cũng như đảm bảo những tiêu chuẩn chuẩn quốc tế mà PSP cam kết.

Đơn vị này cũng rất chú trọng đến việc đào tạo nhân sự cùng trau dồi chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện PSP đang quản lý những dự án công trình lớn như tòa MD Complex, HPC LANDMARK 105, chung cư cao cấp Usilk City…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 5 nhà CT3 tổ hợp TMDVvàamp;CH The Pride, KĐTM An Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Dế yêu: 024 3208 0468

Facebook: https://www.facebook.com/psp.info.vn

web site: http://psp.info.vn/

Email: info@haiphatpsp.vn

Dịch vụ của PSP
Dịch vụ của PSP
Dịch vụ của PSP
Dịch vụ của PSP

7


Lương Chi

Công ty TNHH CBRE

CBRE là một tập đoàn lớn đa vương quốc, cung ứng nhiều mảng ngành dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất, Trong số đó có quản lý căn nhà. với cùng một tiềm lực lớn như thế, không khó hiểu khi CBRE Việt Nam là một trong những cái tên trong top những công ty quản lý căn nhà uy tín tại TP Hà Nội. CBRE lấy quý khách là trung tâm, từ đó phát triển những dịch vụ thích hợp với quý khách, bằng phương pháp xem quý khách là người đem lại thành công và lợi nhuận, doanh nghiệp này đã không ngừng cải tiến dịch vụ của tớ để tối ưu chi phí cũng như nâng cao giá trị bản thân.

Với những lợi thế trên, CBRE đã giành về cho mình những dự án công trình cao ốc đầy tiềm năng, như Matrix One, D’ Le Roi Soleil, tòa văn phòng VAD… CBRE vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường của tớ tại TP Hà Nội, không chỉ là lĩnh vực quản lý căn nhà mà còn cung ứng những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất chất lượng tốt khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Lầu 6, căn nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, TP Hà Nội
Dế yêu:
024 6288 6379
Facebook:
https://www.facebook.com/Vietnamcbre/

web site: http://www.cbrevietnam.com/

Email: vietnam@cbre.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 17:30

Các nhân sự, lực lượng tại các dự án luôn được CBRE đào tạo kĩ lưỡng
những nhân sự, lực lượng tại những dự án công trình luôn được CBRE đào tạo kĩ lưỡng
Các nhân sự được điều phối tại dự án quản lý tòa nhà
những nhân sự được điều phối tại dự án công trình quản lý căn nhà

8


Sunny Day

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình

Hiện nay, một số vấn đề an ninh, trật tự, độ an toàn và những dịch vụ, những tiện ích xung quanh căn hộ chung cư cũng là điều mà không ít quý khách lo ngại. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành căn nhà Chung cư Yên Bình tự hào là đơn vị quản lý và vận hành chung cư uy tín – hết lòng – chuyên nghiệp, mang đến cho quý khách cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Khát khao học hỏi và update những phong thái quản lý hiện đại để mang lại những tiện ích thiết thực cho quý khách luôn được nuôi dưỡng, lan tỏa ở mỗi thành viên Quản lý vận hành căn nhà chung cư Yên Bình. Yên Bình không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho quý khách, đối tác và thành viên Quản lý vận hành căn nhà chung cư Yên Bình từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự an nhiên để quý vị được thấy sự sẻ chia sau những mệt mỏi lo toan của cuộc sống.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 214, khu giãn dân Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Dế yêu: 024 3382 8828 & 024 3382 9829 & 0989 001 303

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyQuanLyVanHanhToaNhaYenBinh

web site: https://yenbinh.vn/

Email: dichvuyenbinh@gmail.com

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình
Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình
Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình
Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Yên Bình

9


Sunny Day

Công ty quản lý căn nhà INPLY

Được xây dựng năm 2006, công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Dịch vụ INPLY là một trong những công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành căn nhà. INPLY phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Với thế mạnh là đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã kinh qua nhiều vị trí công tác tại những đơn vị lớn của Nhà nước; Với đội ngũ nhân viên có tri thức, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc cùng với chất lượng dịch vụ cao, sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi đối tác, quý khách khi hợp tác.

Phương châm hoạt động: Đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách đối tác làm việc; cung ứng chất lượng dịch vụ cao; Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho nhân viên; Mang lại nhiều thời điểm học tập và phát triển cho nhân viên. INPLY rất có thể tự tin rằng tại toàn bộ những căn nhà đang cung ứng dịch vụ thì cơ bản công tác bảo vệ và trông giữ tài sản được đảm bảo tốt, đem lại lợi ích cho từng hộ gia đình cũng như lợi ích tổng thể những tài sản chung của căn nhà, góp phần xây dựng những tòa chung cư ngày càng văn minh, an toàn, thân thiện.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4 ngõ 71, Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Dế yêu: 024 8589 2635 & 024 8589 2653

web site: http://inply.vn/

Email: inply.marketing@gmail.com

Công ty quản lý tòa nhà INPLY
Công ty quản lý căn nhà INPLY
Công ty quản lý tòa nhà INPLY
Công ty quản lý căn nhà INPLY

10


Sunny Day

Hancic USC

xây dựng và hoạt động từ 2004 (trước Luật Nhà Ở), trên hành trình xây dựng và phát triển của Công ty với những khó khăn lúc đầu về khái niệm Quản lý vận hành nhà chung cư. Công ty đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình trong việc cung ứng những dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư cũng như tinh thần phục vụ quý khách chuyên nghiệp tại những khu chung cư khu đô thị.

Hancic USC hướng tới mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ quản lý vận hành chung cư, đô thị. Bằng công nghệ cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động, sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao Công ty luôn sẵn sàng mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý quý khách. Sự hài lòng của Quý quý khách là thước đo chính xác nhất về công tác dịch vụ mà Công ty cung ứng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76 đường An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Dế yêu: 024 3717 1843 & 024 3753 0888 & 0918 115 659

web site: http://hancic-usc.com/

Email: uschancic@gmail.com

Hancic USC
Hancic USC
Hancic USC
Hancic USC

Từ khóa: Top 10 Công ty quản lý toà nhà uy tín nhất ở TP Hà Nội, Top 10 Công ty quản lý toà nhà uy tín nhất ở TP Hà Nội, Top 10 Công ty quản lý toà nhà uy tín nhất ở TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *