Top 10 Bàn phím không dây tốt nhất tới từ thương hiệu Logitech

04-10-2021 10 16 0 0

Báo lỗi

Logitech là tập đoàn lớn công nghệ nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu và có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ. Sự hấp dẫn của những sản phẩm tới từ thương hiệu Logitech khiến người ta luôn coi trọng và xem sự lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này là ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bàn phím không dây tốt nhất từ thương hiệu Logitech chính hãng với mức giá hợp lý nhé!

12345678910

1


Mặc Dung

Logitech K580

Thiết kế tối giản, sang trọng với 2 white color – đen, bàn phím Logitech K580 hài hòa với phong thái bàn làm việc từ hiện đại đến cổ xưa, rất có thể đặt vào trong túi xách lớn, vali để mang đi khi du lịch, công tác hay đến văn phòng, rất phương tiện và đơn giản. Tất tần tật phím bấm bạn cần “gói gọn” trong một thiết kế nhỏ, chúng nằm trọn trong tầm tay bạn, gồm có cả bàn phím số, 15 phím FN cho việc gõ chữ, Gameplay, truy cập dữ liệu nhanh qua những phím tắt dễ dàng mà người tiêu dùng không cần thiết phải di chuyển tay quá nhiều, làm việc năng suất như mong muốn.

điểm mạnh vượt trội nhất của dạng kết nối này là không cần dây dẫn, tạo thêm nhiều khoảng trống trên bàn làm việc, mở rộng phạm vi sử dụng, khi bạn cũng rất có thể trải nghiệm thiết bị ở vị trí cách xa đến 10 m. Đặc biệt, ghép nối được 2 máy song song, chuyển đổi qua lại tiện lợi cùng nút Easy Switch, giúp tiết kiệm thời gian khi bạn vừa nhập báo cáo trên Máy tính xách tay vừa reply tin nhắn trên Dế yêu nhẹ nhàng. Trên bàn phím có tích hợp giá đỡ cho bạn tiện đặt Dế yêu, tablet vào, giúp tầm nhìn thêm triệu tập.

Thông số kỹ thuật:

 • Giá đỡ điện thoại
 • Nút chuyển Easy Switch
 • Kết nối qua Bluetooth và Recever
 • không cần tiếng ồn
 • Pin: 24 tháng
 • Khoảng cách kết nối: 10 m
 • Kết nối: USB Logitech Unifying 2.4GHz
 • Tương thích: MacOS (MacBook, iMac)Windows

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/ban-phim-khong-day-logitech-k580-bluetoothusb-ket-noi-2-thiet-bi-pin-2-nam-manh-gon-phu-hop-pc-ipad-dien-thoai-i1063088054-s3649512517.html

Logitech K580
Logitech K580
Logitech K580


2


Mặc Dung

Logitech K400 Plus

Bàn phím không dây Logitech K400 Plus với bàn di chuột tích hợp cho bạn quyền điều khiển hoàn toàn máy tính có kết nối TV từ ghế sô-pha của tôi. K400 Plus là bàn phím yên tĩnh, dễ sử dụng với bàn di chuột tích hợp, cộng với toàn bộ những phím nóng mà người tiêu dùng Windows® và Android™ đều biết và yêu thích. Hoàn thiện với những phím điều khiển phương tiện giúp cho việc điều phối TV có kết nối máy tính trở thành nhanh gọn. Bàn di chuột tích hợp giúp cho việc gõ và điều phối ở cùng một nơi. Khi sử dụng với TV điều khiển bằng máy tính, K400 giúp cho việc điều phối dễ dàng hơn mà không cần kết nối bàn phím và chuột riêng (hay rời khỏi ghế sô-pha). Do đó bạn cũng rất có thể xem video, duyệt web hay trò chuyện với bè bạn liền mạch.


K400 được chế tác với cùng tiêu chuẩn chất lượng rất tốt đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím. Tuổi thọ pin lên tới 18 tháng loại bỏ rắc rối khi phải thay pin thường xuyên, với phím bật/tắt thuận tiện và công nghệ tiết kiệm năng lượng để duy trì tuổi thọ pin. Thiết kế chống đổ tràn và những phím bền chắc giúp bạn luôn trên đúng lộ trình bất kể mọi rủi ro. những phím thoải mái, yên tĩnh và bàn di chuột lớn giúp cho việc điều phối hoạt động giải trí dễ dàng, trong cả việc thiết lập cũng nhanh gọn nhờ đầu thu USB Unifying cắm vào-là-sử dụng.


Thông số kỹ thuật:

 • Có Touchpad để kết nối PC đến TV
 • Tuổi thọ pin: Lên tới 18 tháng
 • Kết nối không dây 2.4GHz tốc độ cao
 • Thiết kế bền chắc và chống nước đổ tràn
 • Đầu thu sóng siêu nhỏ công nghệ Unifying
 • Tương thích: Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Android 7 trở lên, và Chrome OS™

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/ban-phim-khong-day-logitech-k400-plus-co-touchpad-de-ket-noi-pc-den-tv-nut-truyền thông media-tuy-chinh-phu-hop-Máy tính xách tay-tv-tablets-i260191299-s365168934.html

Logitech K400 Plus
Logitech K400 Plus
Logitech K400 Plus
Logitech K400 Plus

3


Mặc Dung

Logitech K480 Multi Device

Logitech K480 Multi Device là bàn phím đa thiết bị thoải mái và tiết kiệm không gian, đem tới trải nghiệm gõ tuyệt vời hơn cho máy tính xách tay, Tablet hoặc Dế yêu. bạn cũng rất có thể ghép cặp tới 3 thiết bị và chuyển đổi liền mạch giữa chúng. Sản phẩm cực bền và có thời lượng pin dài, chiếc bàn phím đa nhiệm có thiết kế nhỏ gọn này là điều mọi người đều cần để hoàn thành nhiều việc hơn từ bất kể đâu.

Bố cục tối giản này gồm có toàn bộ những phím bạn cần trong một thiết kế tiết kiệm không gian – ngoài ra nó được chấp nhận bạn đặt con chuột ở gần mình hơn, điều đó có tức là ít phải với tay hơn, thoải mái hơn và tư thế cơ thể tốt hơn. những phím hơi lõm xuống đem lại trải nghiệm gõ mượt mà, thoải mái. Với thiết kế mỏng, trọng lượng nhẹ, nó dễ dàng được mang theo tới bất kể đâu bạn cần. K480 với công nghệ Bluetooth® không dây được chấp nhận bạn gõ trên máy tính xách tay, Dế yêu hay Tablet – mà không cần dây, do đó bạn cũng rất có thể hoàn thành công việc ở bất kể đâu.


Thông số kỹ thuật:

 • Sử dụng pin AAA, tuổi thọ 24 tháng
 • Thiết kế bền chắc và chống nước đổ tràn
 • Sử dụng chung đầu thu tín hiệu Nano cho cả chuột và bàn phím
 • Bluetooth không dây, phạm vi kết nối 10m
 • Tương thích: Windows®, macOS, Chrome OS™, Android™, iOS và iPadOS

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/ban-phim-khong-day-bluetooth-logitech-k480-multi-device-da-ket-noi-da-nen-tang-pham-vi-hoat-dong-bluetooth-10m-i260182677-s365427757.html

Logitech K480 Multi Device
Logitech K480 Multi Device
Logitech K480 Multi Device
Logitech K480 Multi Device

4


Mặc Dung

Logitech K375S Multi-Device

Bàn phím Logitech K375S Multi-Device có kích thước đầy đủ với những phím lõm trong một bố cục quen thuộc đem lại hàng giờ gõ phím thoải mái. Bàn phím số 10 phím giúp bạn thao tác nhiều hơn thế nữa, và những chân nghiêng đem lại lựa chọn hai góc gõ không giống nhau. Sản phẩm này sẽ làm gọn bàn làm việc của bạn bằng giá đỡ tiết kiệm không gian cho Dế yêu hoặc Tablet. kết cấu cao su thiên nhiên chống trượt giữ cho màn hình thiết bị di động của bạn được ổn định, và thiết kế được chấp nhận dễ dàng sử dụng phím Trang chủ trên Dế yêu hoặc Tablet.

Bàn phím đa thiết bị K375S (K375S Multi-Device) có thiết kế bền chắc và chống nước đổ tràn, do đó bạn không cần thiết phải lo ngại khi lỡ tay làm đổ nước vào thiết bị. Tuổi thọ pin 24 tháng cộng với tính năng tự động ngủ và công tắc bật/tắt đem lại sự tiện lợi nối dài. Logitech K375S Multi-Device kết nối với máy tính bằng đầu thu Logitech Unifying tí hon, và với Dế yêu hay Tablet bằng công nghệ Bluetooth® Smart. K375s không dây hỗ trợ cả hai công nghệ với khả năng làm việc từ khoảng cách lên tới 10 mét, tính năng truyền dữ liệu nhanh gọn, mã hóa không dây và không bị trễ hay mất kết nối.

Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế bền chắc và chống nước đổ tràn
 • Giá đỡ Dế yêu và Tablet phổ dụng
 • rất có thể chuyển đổi giữa những thiết bị
 • Giao thức Logitech Unifying (2.4GHz)
 • Công nghệ Bluetooth Smart
 • Mã hóa không dây, phạm vi không dây 10M
 • Pin: 2 x AAA, tuổi thọ 24 tháng

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/bo-ban-phim-khong-day-va-gia-do-logitech-k375s-multi-device-gia-do-phu-hop-moi-dien-thoai-va-may-tinh-bang-cong-nghe-bluetooth-smart-cong-nghe-unifying-24ghz-pham-vi-hoat-dong-10m-i260185682-s364392165.html

Logitech K375S Multi-Device
Logitech K375S Multi-Device
Logitech K375S Multi-Device
Logitech K375S Multi-Device

5


Mặc Dung

Logitech K380 Multi-Device

Logitech K380 Multi-Device có thiết kế gọn nhẹ và độc đáo với những nút phím tròn mang nét cổ xưa nhưng rất ấn tượng. Vì không tồn tại bàn phím số nên sản phẩm khá nhỏ gọn giúp bạn cũng rất có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất kể khi nào. Công nghệ Bluetooth không dây giúp bạn cũng rất có thể kết nối với những thiết bị nhanh gọn và ổn định .Công nghệ không dây giúp người tiêu dùng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ những công dụng giảng dạy, học tập và làm việc. Ngoài ra, bàn phím còn rất có thể kết nối dễ dàng với 3 thiết bị cùng một lúc trải qua nút chuyển đổi nhanh “Easy-Switch” ở góc trái trên bàn phím.


Bàn phím Bluetooth Logitech K380 sử dụng pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thời lượng pin lâu những bạn sẽ yên tâm hơn trong những khi sử dụng sản phẩm. Bàn phím sở hữu cấu trúc bàn phím chuẩn với những phím công dụng như một bàn phím thực thụ trên máy tính, tạo cảm giác quen thuộc, dễ chịu cho người tiêu dùng trong quy trình sử dụng. những ký tự của phím white color được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người tiêu dùng dễ đọc hơn. Bàn phím được bo tròn một cách mềm mại, đặc biệt những nút bấm cũng được thiết kế theo như hình dạng tròn. Mặt sau được tích hợp bốn nút chân đế cao su thiên nhiên giúp cho bàn phím nằm cố định trên mặt bàn để chống trơn trợt.


Thông số kỹ thuật:

 • Kết nối: Bluetooth 3.0
 • Khoảng cách kết nối: Tối đa 10m (Tùy vào môi trường)
 • Đèn tín hiệu: báo Pin, 3xLED Bluetooth
 • Pin : 2xAAA
 • Tương thích: Windows®, Mac, Chrome OS™, Android™, iOS và Apple TV

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/ban-phim-khong-day-bluetooth-logitech-k380-ket-noi-3-thiet-bi-giam-on-gon-nhe-de-mang-di-phu-hop-mac-pc-Máy tính xách tay-dien-thoai-i260194006-s364389253.html

Logitech K380 Multi-Device
Logitech K380 Multi-Device
Logitech K380 Multi-Device
Logitech K380 Multi-Device

6


Mặc Dung

Logitech K270

Logitech K270 là bàn phím không dây cực gì tiện ích, giúp cho công việc của bạn trở thành đơn giản và dễ dàng. Sản phẩm được trang bị bàn phím số và toàn bộ những phím nóng bạn cần để hoàn thành công việc, đây rất có thể xem là đối tác đáng tin cậy và bền chắc trên bàn làm việc của bạn – tận nhà hay tại nơi làm việc. Bàn phím kích thước đầy đủ gồm có một bàn phím số và 8 phím nóng thuận tiện, giúp cho việc nhập dữ liệu và điều phối trở thành nhanh gọn – dễ dàng truy cập vào Internet, e-mail, âm nhạc và nhiều hơn thế nữa nữa. những chân nghiêng vững chãi được chấp nhận bạn điều chỉnh độ cao bàn phím cho thích hợp với sở thích của tôi.

Đặc biệt, sản phẩm này có thiết kế chống nước đổ tràn và ký tự bằng mực in bền giúp bạn luôn đúng quy trình trong nhiều năm nữa bất kể mọi rủi ro trong công việc. Bàn phím K270 được chế tác với cùng tiêu chuẩn chất lượng rất tốt đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím. Tuổi thọ pin lên tới 24 tháng loại bỏ rắc rối khi phải thay pin thường xuyên, với phím bật/tắt thuận tiện và công nghệ tiết kiệm năng lượng để duy trì tuổi thọ pin.


Thông số kỹ thuật:

 • Đầu thu Unifying, 2 pin AAA
 • Kết nối không dây với tần số lên đến 2.4GHz
 • Pin có tuổi thọ lên đến 24 tháng
 • Bàn phím chống nước đổ tràn
 • Phím bền, có lớp phủ chống tia cực tím

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/ban-phim-khong-day-logitech-k270-den-i260183704-s364388331.html

Logitech K270
Logitech K270
Logitech K270
Logitech K270

7


Mặc Dung

Logitech MK235

Bàn phím kích thước đầy đủ, con chuột cân xứng – hoàn toàn không dây và hoàn chỉnh. cặp đôi này đem lại toàn bộ công dụng bạn cần trong một thiết kế thoải mái, bền chắc dễ sử dụng và giữ cho không gian của bạn được gọn gàng và sạch sẽ. Được chế tác với những tiêu chuẩn chất lượng nổi tiếng của Logitech, MK235 sẽ trụ vững trong thời gian dài. toàn bộ những phím bạn cần, với bố cục bàn phím có kích thước đầy đủ, bàn phím số và 15 phím tắt dễ tiếp cận giúp cho việc điều phối và nhập dữ liệu ra mắt nhanh gọn. những phím uốn lượn, êm ái giúp cho trải nghiệm gõ được thoải mái và dễ dàng.

Bên cạnh đó, chuột kèm theo với thiết kế nhỏ gọn, di động đem lại hình dáng thoải mái cho cả người tiêu dùng thuận tay trái và phải. Không thiết yếu lập hay phức tạp, MK235 hoạt động ngay lúc bạn cắm đầu thu vào cổng USB. Kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy có tức là bạn cũng rất có thể quên đi việc rớt mạng, với phạm vi 10 m đem lại cho bạn sự tự do không dây bạn cần. Đặc biệt, bàn phím được chế tác để chống chịu được với điều kiện sử dụng và những rủi ro trong công việc, kết cấu bền chắc gồm có chân nghiêng vững chắc và thiết kế chống nước đổ tràn.

Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế chống tràn nước
 • Kiểu dáng đẹp, gọn gàng và đẹp mắt
 • Chiều cao bàn phím rất có thể điều chỉnh
 • Phạm vi không dây: 10M
 • Kết nối không dây 2.4 GHz
 • Pin AA: bàn phím (2pin – 3 năm), Chuột (1pin – 1 năm)

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/bo-ban-phim-va-chuot-khong-day-logitech-mk235-ban-phim-full-size-ben-bi-don-gian-thiet-ke-chong-do-tran-pham-vi-khong-day-10m-i260178925-s364383645.html

Logitech MK235
Logitech MK235
Logitech MK235
Logitech MK235

8


Mặc Dung

Lightspeed Logitech G913 TKL

Được chế tác tỉ mỉ từ những vật liệu cao cấp, Lightspeed Logitech G913 TKL có thiết kế tinh xảo với vẻ đẹp, sức mạnh và hiệu suất vô song. G913 TKL có những công nghệ tiên tiến, thích hợp với những người có bàn làm việc nhỏ, phải di chuyển nhiều hay đơn giản là chỉ thích sự nhỏ gọn. Thiết kế cực kỳ mỏng nhưng có độ bền cao cùng với sự thoải mái ,G913 TKL luôn sẵn sàng cho những màn Gameplay cường độ cao, G913 TKL thực sự là thế hệ bàn phím cơ Gameplay của tương lai.


G913 TKL được trang bị tính năng không dây Lightspeed đem lại hiệu suất siêu nhanh. Công nghệ không dây Lightspeed được Logitech nghiên cứu và phát triển để giải quyết những vấn đề về độ trễ, độ ổn định và kết nối. Ngoài kết nối không dây qua cổng USB bạn cũng rất có thể kết nối với máy tính bằng Bluetooth. Công nghệ Lightsync RGB thông minh được chấp nhận ánh sáng trên mỗi phím rất có thể tùy chỉnh với màu sắc với 16,8 triệu màu. Tạo hiệu ứng của riêng bạn hoặc chọn từ một loạt những hiệu ứng mặc định đem lại trải nghiệm RGB chân thực nhất.


Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước 368 x 150 x 22 mm
 • Trọng lượng 810g
 • Chiều dài dây cáp 1.8
 • Loại Switch: GL Switch
 • Pin 40 giờ đồng hồ liên tục (100% độ sáng cao nhất)
 • Kết nối: Bluetooth/ LightSpeed/ Có dây
 • Đèn LED hiển thị Lightsync RGB 16.7 triệu màu

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/ban-phim-trò chơi-co-hoc-rgb-khong-day-lightspeed-logitech-g913-tkl-khong-phim-so-3-loai-switch-cau-hinh-thap-bluetoothusb-lightsync-i1339746829-s5497029634.html

Lightspeed Logitech G913 TKL
Lightspeed Logitech G913 TKL
Lightspeed Logitech G913 TKL
Lightspeed Logitech G913 TKL

9


Mặc Dung

Logitech MK470

Thiết kế không dây, nhỏ gọn, cho Logitech MK470 đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ở mọi không gian, thích hợp cả ở nơi làm việc nhỏ hẹp. Bàn phím được làm tinh ý, mỏng nhẹ, màu đen sang trọng, thiết kế nghiêng với chân đế nằm ở góc trên, chuột máy tính kiểu dáng đối xứng tạo sự thoải mái tối ưu khi sử dụng, hạn chế mỏi cổ tay, cánh tay, ngón tay trong những khi đánh chữ, di chuyển chuột tác dụng. Đường truyền không dây 2.4GHz phối ghép nhanh gọn bàn phím và chuột máy tính với những thiết bị chạy hệ điều hành Windows, MacOS và Dế yêu thông minh. Nhờ loại bỏ những dây cáp và quy trình kết nối mạnh mẽ giúp kiến tạo không gian làm việc rộng rãi, tự do hơn.

Bố cục bàn phím Logitech được sắp xếp khoa học và chặt chẽ cho bạn dễ dàng quen thuộc chỉ sau vài lần gõ thử. những phím bấm mượt mà, thao tác êm ái, phản hồi tốt. Bàn phím hoạt động với 2 viên pin AAA và chuột cần 1 viên AA đáp ứng thời gian sử dụng lần lượt là 36 tháng và 18 tháng. Đặc biệt, khi không sử dụng, 2 phụ kiện này sẽ tự động chuyển sang chính sách ngủ giúp giảm hao phí năng lượng, cho thời gian dùng lâu.


Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế chống ồn
 • Kết nối không dây 2.4GHz, phạm vi 10m
 • Tương thích: MacOS (MacBook, iMac), Windows
 • Cách kết nối: USB Receiver (đầu thu USB)
 • Pin: 24 tháng


Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/combo-chuot-ban-phim-khong-day-logitech-mk470-chong-on-usb-24hgz-thoi-luong-pin-lau-vuot-troi-thiet-ke-manh-gon-i976648690-s3077954206.html

Logitech MK470
Logitech MK470
Logitech MK470

10


Mặc Dung

Logitech MK295 Silent

cặp đôi không dây yên tĩnh MK295 của Logitech với SilentTouch – công nghệ độc quyền của Logitech giúp loại bỏ trên 90% tiếng ồn của chuột và bàn phím. Sản phẩm cho cùng cảm giác nhấp và gõ của cặp đôi bán rất chạy nhất toàn cầu mà không tồn tại tiếng gõ và nhấp gây mất triệu tập. Bàn phím có kích thước đầy đủ đem lại mọi thứ bạn cần trong một thiết kế thanh lịch và tác dụng. 8 phím tắt thuận tiện cùng với bàn phím số đầy đủ giúp đơn giản hóa việc nhập dữ liệu và điều phối.

những bạn sẽ không hề phải lo lắng về sự việc bị trễ và rớt mạng nhờ kết nối không dây 2.4 GHz mạnh mẽ, đáng tin cậy trong phạm vi 10 m. Logitech MK295 Silent sẽ giải phóng không gian bàn làm việc của bạn với đầu thu USB – nhỏ gọn, nó rất có thể nằm bên trong máy tính của bạn. Tuổi thọ pin bàn phím 36 tháng và chuột 18 tháng, cộng thêm công tắc bật/tắt, có tức là bạn cũng rất có thể sử dụng trong nhiều tháng mà không gặp rắc rối khi phải thay pin.

Thông số kỹ thuật:

 • Công nghệ Silent Touch giảm tiếng ồn tới 90% trên cả chuột và phím
 • Bàn phím full size
 • Chuột thiết kế nhỏ gọn
 • Pin: bàn phím 36 tháng và chuột 18 tháng
 • Kết nối: USB 2.4GHz

Link mua sản phẩm chính hãng: lazada.vn/products/combo-chuot-ban-phim-khong-day-logitech-mk295-silent-chong-on-90-co-phim-so-mat-doc-cai-tien-ben-bi-khong-lag-i968908787-s3012014386.html

Logitech MK295 Silent
Logitech MK295 Silent
Logitech MK295 Silent
Logitech MK295 Silent

Từ khóa: Top 10 Bàn phím không dây tốt nhất tới từ thương hiệu Logitech, Top 10 Bàn phím không dây tốt nhất tới từ thương hiệu Logitech, Top 10 Bàn phím không dây tốt nhất tới từ thương hiệu Logitech

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *